Lăn Khử Mùi Nu Skin Scion Pure White Roll On – Chăm Sóc Toàn Diện Cho Vùng Da Dưới Cánh Tay

Lăn Khử Mùi Nu Skin Scion Pure White Roll On

Lăn Khử Mùi Cao Cấp Nu Skin Scion Pure White Roll On 75ml Mỹxua tan nỗi lo “viêm cánh”. Kiểm soát mồ hôi, giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng suốt cả ngày. Bạn không còn phải lo lắng về vùng da dưới cánh tay nữa. Sản phẩm không gây ố vàng vùng nách áo. An toàn cho phụ nữ mang thai.

Nu Skin Scion Pure White Roll On được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên. Khử mùi vùng da dưới cánh tay, mang lại cho bạn sự tự tin, khô thoáng suốt cả ngày.

Lăn Khử Mùi Cao Cấp Nu Skin Scion Pure White Roll On 75ml Mỹxua tan nỗi lo “viêm cánh”. Kiểm soát mồ hôi, giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng suốt cả ngày. Bạn không còn phải lo lắng về vùng da dưới cánh tay nữa. Sản phẩm không gây ố vàng vùng nách áo. An toàn cho phụ nữ mang thai. Nu Skin Scion Pure White Roll On được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên. Khử mùi vùng da dưới cánh tay, mang lại cho bạn sự tự tin, khô thoáng suốt cả ngày.

Lăn khử mùi NuSkin Scion Pure White Roll On – Mỹ _75ML

Thương hiệu

Blake Roney, Sandie Tillotson và Steve Lund đã quyết định thành lập công ty bằng cách kết hợp các sản phẩm chăm sóc cá nhân với các thành phần cải tiến theo triết lý “Chỉ có sản phẩm tốt, không có sản phẩm kém chất lượng” cùng một cơ hội kinh doanh rộng lớn thu hút những người kinh doanh có năng lực.

Ngay từ những ngày đầu, mọi người không phải mất nhiều thời gian để nhận ra sự khác biệt của cơ hội kinh doanh độc đáo và các sản phẩm độc nhất của Nu Skin. Thật vậy, đơn đặt hàng với những sản phẩm đầu tiên đã được bán rất nhanh. Những sản phẩm độc đáo này được nhiều người yêu thích đến nỗi họ đã mang chai lọ riêng đến để cho những nhà sáng lập rót đầy vào bằng chiếc muỗng thông thường.

Kể từ thời điểm đó, Nu Skin đã chứng minh một sự khác biệt rõ ràng trong kinh doanh. Công ty đã bắt đầu với một khái niệm cải tiến không ngừng những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu và một cơ hội kinh doanh toàn cầu hấp dẫn và độc đáo.

Thành phần

Water, Aluminum Chlorohydrate, Cyclopentasiloxane, Steareth-2, Fragrance, PPG-15 Stearyl Ether, Steareth-20, Isopropyl Palmitate, Lactic Acid, Disodium EDTA, Methylparaben, Glycerin, Triclosan, Butylene Glycol,BHA, Tocopheryl Acetate, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Mitracarpus Scaber Extract, Propylene Glycol, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Magnesium Ascorbyl phosphate, Dimocarpus Longan Seed Extract.

Công dụng

Lăn Khử Mùi Nu Skin Scion Pure White Roll On tốt không

  • Kết hợp với chất chống vi khuẩn làm giảm nguyên nhân hình thành mùi hôi cơ thể lâu dài.
  • Cho làn da dưới cánh tay tươi sáng, mềm mại mang lại cho bạn sự tự tin suốt ngày dài năng động.

Lăn Khử Mùi Cơ Thể Nuskin Scion có tốt không

Hướng dẫn sử dụng

Lăn ở vùng da dưới cánh tay. Tránh vùng da kích ứng hoặc có vết thương.
Sử dụng hàng ngày.
Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HTCOS
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
Điện thoại: 0942.011.011 – 0938.99.22.67.
Email: trungtamgiasi.vn@gmail.com.
Website: //trungtamgiasi.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo