Sữa Rửa Mặt

Hiển thị 1–15 của 16 kết quả

-22%
-70%
-21%
Sữa rửa mặt trắng da trị nám Transino Clear Wash 100g
550.000
-18%
BỘ 3 CHAI SỮA RỬA MẶT và TOÀN THÂN CETAPHIL GENTLE SKIN CLEANSER - CETAPHIL
Hết hàng
-21%
Sữa Rửa Mặt CeraVe Foaming Facial Cleanser Oil Control 237ml
Hết hàng
-21%
Sữa Rửa Mặt Cerave Hydrating Facial Cleanser 237ml Mỹ
Hết hàng
-17%
Sữa rửa mặt Shiseido Senka Perfect Whip Collagen in 120g mua ở đâu
Hết hàng
-13%
-51%
Sữa Rửa Mặt Dr.Pepti+ Galacto Cleansing Foam 110ml Hàn Quốc
Hết hàng
-8%
Sữa rửa mặt rau củ Super Vegitoks Cleanser thải độc da chính hãng Hàn Quốc - Làm sạch sâu, thải độc da giúp da sáng mịn màng và tươi sáng
Hết hàng

Làm sạch da mặt là bước đầu tiên của bất kỳ quy trình chăm sóc da vững chắc nào, vì vậy điều quan trọng là phải tìm một loại sữa rửa mặt mà bạn biết rõ tác dụng của nó, đặc biệt nếu bạn muốn thiết lập các sản phẩm ở những bước còn lại của mình để thành công.

Không ai muốn chui ra khỏi bồn rửa mặt với làn da căng, lột hoặc khó chịu. Các loại sữa rửa mặt và chất tẩy rửa hiệu quả nổi tiếng là mang lại làn da sạch sẽ, được nuôi dưỡng hoàn hảo và sẵn sàng cho bất cứ điều gì tiếp theo.

Làm sạch hầu như không phải là bước khiến làn da bạn quyến rũ nhất trong quy trình chăm sóc da, nhưng theo nhiều cách, đó là bước quan trọng nhất.

Cho dù thói quen chăm sóc da của bạn bao gồm bộ đôi rửa và cấp ẩm cơ bản hay bạn thực hiện một quy trình 10 bước mà sẽ giúp bản thân bạn trẻ hơn có lẽ sẽ thấy rất ấn tượng.

Chỉ sau khi bạn loại bỏ tất cả bụi bẩn, lớp trang điểm và dầu thừa trên mặt, làn da của bạn mới có thể hấp thụ đúng cách và gặt hái những lợi ích của tất cả những điều tốt đẹp mà làn da yêu thích – bao gồm nhưng không giới hạn ở toner, tinh chất, huyết thanh, và kem dưỡng ẩm – bạn thoa lớp sau đó.

Sản phẩm Sữa rửa mặt là gì?

Thuật ngữ sữa rửa mặt dùng để chỉ một sản phẩm làm sạch hoặc loại bỏ bụi bẩn hoặc các chất độc hại khác. Sữa rửa mặt có thể là chất tẩy rửa và có nhiều loại chất tẩy rửa được sản xuất với mục tiêu hoặc trọng tâm cụ thể.

Ví dụ như chất tẩy dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa bộ chế hòa khí được sử dụng trong cơ khí ô tô để làm sạch một số bộ phận động cơ và xe hơi. Các loại khác bao gồm các loại được sử dụng trong thẩm mỹ và da liễu hoặc chăm sóc da.

Lợi ích sữa rửa mặt mang lại cho làn da là?

Sữa rửa mặt là Bước đầu tiên trong Quy trình Chăm sóc Da giúp Làm sạch Da của bạn. Biết loại da của bạn thuộc loại nào sẽ giúp bạn chọn Sữa rửa mặt phù hợp nhất cho nhu cầu của làn da của bạn. Sữa rửa mặt có nhiều dạng và nên được sử dụng hai lần một ngày như là bước đầu tiên cho Quy trình Chăm sóc Da của Bạn.

Mọi loại da đều cần được làm sạch, tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm phù hợp. Tất cả các loại da khác nhau yêu cầu các thành phần cụ thể và khác nhau để đạt được sự cân bằng cần thiết. Vì vậy, cuối cùng, da phải được cân bằng pH đúng cách. Xà phòng không được khuyến khích, nó có thể tạo thành một lớp màng trên da và khá kiềm, có thể gây khô và nhiều vấn đề khác.

Sữa rửa mặt phù hợp với loại da nào?

Thông thường một sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ hiện nay sẽ phù hợp với tất cả mọi làn da, từ da thường đến da dầu, da hỗn hợp, da hay nổi mụn.

Tuy nhiên để sữa rửa mặt phát huy hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Sữa rửa mặt được phân loại thành các nhóm sau:

  • Dành cho da thường
  • Dành cho da dầu
  • Dành cho da hỗn hợp
  • Da khô và nhạy cảm

Nhóm sản phẩm sữa rửa mặt phổ biến là?

trungtamgiasi mang đến cho người dùng các sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp với mọi làn da, nhẹ nhàng đối với cả làn da nhạy cảm. Từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, chúng tôi mang lại sản phẩm chất lượng cao với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.
sữa rửa mặt
Sữa rửa mặt là Bước đầu tiên trong Quy trình Chăm sóc Da
0906837090
Chat Messenger Chat Zalo