Hiển thị 1–15 của 30 kết quả

Giảm cânđốt cháy chất béo có thể khó. Mặc dù không có đường tắt, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để hành trình của mình trở nên dễ dàng hơn.
Nếu bạn muốn giảm cân, bạn cần ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn.

Điều này tạo ra sự thâm hụt calo buộc cơ thể bạn phải đốt cháy chất béo để lấy nhiên liệu. Không có cách nào để giải quyết vấn đề này – bạn phải giảm lượng calo nạp vào và tăng lượng calo tiêu thụ.

Giảm cân đòi hỏi bạn phải thật quyết tâm
Muốn giảm cân thành công đòi hỏi bạn phải thật quyết tâm

Sản phẩm Giảm cân là gì?

Giảm cân là sự giảm trọng lượng cơ thể do tuân theo một chế độ ăn kiêng và tập thể dục hoặc do các trường hợp không chủ ý như bệnh tật. Trọng lượng cơ thể được xác định bởi lượng năng lượng được tiêu thụ làm thức ăn và lượng năng lượng tiêu hao trong các hoạt động hàng ngày.

Nếu một người muốn giảm cân có chủ đích, họ nên ăn ít thức ăn bổ dưỡng và làm đầy bụng để tạo ra sự thâm hụt calo. Điều này so với việc ăn quá nhiều các nhóm thực phẩm không tốt cho sức khỏe, dẫn đến tăng cân.

Lượng calo một người tiêu thụ hàng ngày để duy trì, giảm hoặc tăng cân khác nhau và phụ thuộc vào tỷ lệ trao đổi chất, chiều cao, cân nặng, tuổi, giới tính và mức độ hoạt động của mỗi người.

Khi một người thừa cân, họ có nhiều nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Cân nặng quá mức có thể làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư và bệnh tiểu đường loại 2.

Ngoài ra còn có nguy cơ cao mắc bệnh tim, huyết áp cao, ngưng thở khi ngủ, vô sinh và sỏi mật. Những điều kiện này sẽ đủ thúc đẩy những người thừa cân thay đổi thói quen và lối sống của họ.

Một số người có thể cảm thấy xấu hổ, tự ti và trầm cảm, nghĩa là giảm cân có thể giúp họ cảm thấy tốt hơn cả về thể chất và tinh thần.

Bất cứ ai đang cố gắng giảm cân đều muốn giảm cân thật nhanh. Nhưng những người giảm cân dần dần và đều đặn (khoảng 1 đến 2 cân mỗi tuần) thường thành công hơn trong việc giảm cân.

Giảm cân lành mạnh không chỉ là về một “chế độ ăn kiêng” hay “chương trình”. Đó là về một lối sống liên tục bao gồm những thay đổi lâu dài trong thói quen ăn uống và tập thể dục hàng ngày.

Khi bạn đã đạt được cân nặng hợp lý, hãy dựa vào chế độ ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất để giúp bạn giảm cân trong thời gian dài.

Giảm cân không hề dễ dàng và cần có sự cam kết. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu, bạn nên nhận được sự tư vấn và hướng dẫn từng bước từ người có chuyên môn để giúp bạn trên con đường giảm cân và có sức khỏe tốt hơn.

Các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho quá trình Giảm cân của bạn là?

Song song với quá trình này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân của bạn tại website trungtamgiasi.vn của chúng tôi. Với giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm cao được chứng minh qua sự tin tưởng sử dụng của khách hàng chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm khi sử dụng.

-12%
-37%
190.000
-33%
600.000
-28%
Hết hàng
1.450.000
-49%
255.000
-14%
-15%
Hết hàng
0902857090
Chat Messenger Chat Zalo