Điều Khoản Sử Dụng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân quy định về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của tất cả thành viên trên trungtamgiasi.vn

** THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Trong quá trình cung cấp dịch vụ trungtamgiasi.vn, bạn phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin cá nhân như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ, tên công ty, địa chỉ công ty, giới tính, số tài khoản Ngân hàng. Những thủ tục đăng ký này nhằm giúp trungtamgiasi.vn xác định được phần thanh toán và giao hàng chính xác cho bạn.

Chúng tôi tự động lưu bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến trungtamgiasi.vn. Với những thông tin này chúng tôi sẽ lưu trữ dùng với mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý thích hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại trungtamgiasi.vn.

** MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên vào những mục đích dưới đây:

–    Gửi thông báo giới thiệu một số sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi tại trungtamgiasi.vn.

–    Sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

–    Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên trungtamgiasi.vn. Dùng để trả lời những thắc mắc, giải quyết khiếu nại: trungtamgiasi.vn sẽ trả lời bằng cách viết email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên.

** CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

–    Trungtamgiasi.vn cam kết sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng.

trungtamgiasi.vn sẽ cung cấp thông tin cá nhân của thành viên ở mức độ nhất định trong các trường hợp sau:

–    Chúng tôi được bạn đồng ý cho đưa thông tin đó.

–    Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (1) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (2) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (3) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên tại trungtamgiasi.vn.

 

** THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Đối với thông tin cá nhân, trungtamgiasi.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về trungtamgiasi.vn@gmail.com.

Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của trungtamgiasi.vn là 1 năm.

Nếu trong vòng 01 năm các thành viên không phát sinh giao dịch mới thì công ty sẽ xóa các thông tin khách hàng.

** ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HUY THẢO

Địa chỉ: 58B Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Email: trungtamgiasi.vn@gmail.com.

Website: https://trungtamgiasi.vn.

** PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Trungtamgiasi.vn không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: trungtamgiasi.vn@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0942.011.011. Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu trungtamgiasi.vn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

** CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Trungtamgiasi.vn xem việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Trungtamgiasi.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Trungtamgiasi.vn cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Trungtamgiasi.vn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của trungtamgiasi.vn, vui lòng liên hệ  email: trungtamgiasi.vn@gmail.com.