Sữa Cho Trẻ Em

Hiển thị tất cả 13 kết quả

-15%
850.000
-17%
750.000
-27%
510.000
-17%
375.000
-25%
450.000
-8%
1.130.000
-8%
-8%
Hết hàng
550.000
-40%
Hết hàng
405.000
-5%
Hết hàng
-27%
Hết hàng

Sữa là một trong những thực phẩm quan trọng đối với cơ thể đang phát triển của trẻ nhỏ. Tùy theo từng độ tuổi và sự phát triển của cơ thể của con ba mẹ nên chọn lựa các sản phẩm sữa phù hợp để con được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Sữa cho bé iu
Chọn sữa phù hợp với con là giúp con phát triển thuận lợi hơn ở tương lai

Sản phẩm Sữa dành cho trẻ em là gì?

Sữa dành cho trẻ em thuộc dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, được chiết xuất trong vùng thân thiện với môi trường.

Sữa trẻ em được xử lý nhiệt đặc biệt để tiêu diệt các vi sinh vật có hại. Các đặc tính hữu ích của sản phẩm được bảo toàn. Quá trình này được gọi là siêu thanh trùng và là quá trình xử lý trong vài giây, đầu tiên với nhiệt độ cao – 130 độ, và sau đó ngay lập tức xuống đến nhiệt độ thấp. Quy trình này làm cho sữa hoàn toàn vô hại đối với cơ thể của trẻ.

Nguồn gốc của sữa đến từ đâu?

Người ta vắt sữa bò và ngựa cái, dê và cừu, lạc đà và hươu, trâu và lừa, bò cái và ngựa vằn. Và một khi họ thậm chí còn coi trọng sữa của lợn, hiện nay thực tế đã hết giá trị sử dụng.

Lịch sử đã chỉ ra rằng sữa được đề cập sớm nhất là trong Kinh thánh. Trong lời tiên tri của Jacob, có từ năm 1700 trước Công nguyên, có viết rằng răng của Judas sẽ trở nên trắng như sữa. Nhiều truyền thuyết, câu chuyện cổ tích và thần thoại của các dân tộc khác nhau trên thế giới gắn liền với việc sử dụng nó.

Theo dữ liệu khảo cổ học, trong thời kỳ đồ đá mới, con người vẫn chưa thể uống sữa động vật – trong cơ thể họ không có gen cần thiết cho việc hấp thụ đường lactose. Khả năng này đến với tổ tiên của chúng ta sau đó, do một đột biến gen.

Rõ ràng, con người lần đầu tiên bắt đầu ăn sữa động vật vào thiên niên kỷ 8-9 trước Công nguyên, khi các dân tộc sống ở Trung Đông thuần hóa được cừu và dê. Vào thiên niên kỷ thứ 7, trên lãnh thổ của Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại, người ta bắt đầu chăn thả bò, do đó đã đưa một trong những sản phẩm hiện đại phổ biến nhất vào chế độ ăn của họ.

Sữa Cho Trẻ Em có những thành phần dinh dưỡng nào?

Thức uống này được bổ sung nhiều vitamin A và B, cần thiết cho sự phát triển và hoạt động bình thường của cơ thể, đồng thời có hàm lượng canxi cao, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển hợp lý của hệ xương của trẻ. Vì dạ dày của trẻ chưa thích nghi với thức ăn nặng nên chất béo trong sữa không vượt quá 3,5%.

Sữa chứa nhiều nguyên tố vi lượng góp phần vào sự hình thành và tăng trưởng thích hợp của em bé. Nhiều bậc cha mẹ chắc chắn rằng không có sự khác biệt giữa sữa trẻ emsữa thông thường, tuy nhiên, họ đã nhầm lẫn sâu sắc.

Bạn cần lưu ý điều gì khi chọn sữa cho bé?

Mọi thứ đều được đặt ra từ thời thơ ấu, và việc cho ăn không đúng cách khi còn nhỏ có thể dẫn đến một số hậu quả trong tương lai. Các sản phẩm không dành cho trẻ em tạo ra nguy cơ cao đối với các vấn đề tiêu hóa, và cũng có thể dẫn đến các bệnh như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp động mạch và đái tháo đường.

Việc đưa sữa vào chế độ ăn của trẻ đúng cách là rất quan trọng. Thức uống này được phép cho trẻ từ lúc mới sinh hoặc cho trẻ từ sáu tháng tuổi sau khi đã được bú mẹ hoàn toàn trong sáu tháng đầu.

Việc lựa chọn sữa cho trẻ cần được tiếp cận rất nghiêm túc. Việc ghi nhãn sản phẩm cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Nó phải chỉ ra độ tuổi mà đồ uống được tạo ra. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý đến thành phần. Tốt nhất là lựa chọn thành phần có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt của con, tốt cho phát triển trí não và cơ thể.

Điều rất quan trọng là bạn phải làm quen với ngày hết hạn, cũng như phương pháp xử lý nhiệt của sữa. Sự lựa chọn tốt nhất sẽ là sản phẩm tiệt trùng hoặc siêu thanh trùng, vì nó giữ lại tất cả các khoáng chất và vitamin hữu ích. Không ai cấm chọn đồ uống tiệt trùng, tuy nhiên, sẽ có rất ít lợi ích từ nó.

Trước khi cho trẻ uống sữa mẹ cần đánh giá màu sắc của thức uống: sữa chất lượng cao có màu trắng đục đặc sánh hoặc thậm chí là hơi sệt. Nếu nó trong suốt, thì đây là một chỉ báo rõ ràng rằng sản phẩm đã được pha loãng với nước hoặc bị phân tách nhiều lần.

Muốn mua Sữa Cho Trẻ Em chính hãng ở đâu?

Tại trungtamgiasi chúng tôi hiểu được mối quan tâm hàng đầu của ba mẹ là chọn đúng sữa cho con. Vì vậy các sản phẩm sữa cho bé ở mọi lứa tuổi được chúng tôi chọn lựa rất kĩ từ thương hiệu cho đến chất lượng đầu vào.

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo