Hiển thị tất cả 11 kết quả

Rất khó để tưởng tượng việc trang điểm mà không có phấn phủ, vì nó không chỉ loại bỏ bóng nhờn hoặc làm cho da sáng suốt cả ngày mà còn kéo dài độ bền của lớp trang điểm. Và các loại phấn phủ hiện đại có thể tạo ra hiệu ứng chỉnh sửa trên da.

Nhiều loại phấn phủ trang điểm khác nhau có dạng bột, cho dù là bột ép hay “bột màu” và “khoáng chất” lỏng. Mặc dù phổ biến, nhưng nhiều người không biết cách sử dụng phấn phủ đúng cách, đặc biệt là khi nói đến phấn nền dạng bột và phấn mắt lỏng. Ngoài ra, phấn phủ là một công cụ mạnh mẽ thường bị bỏ qua hoàn toàn trong quy trình trang điểm hàng ngày. Mặc dù phấn phủ có vẻ khó phát huy tác dụng khi bạn đã quen với kem lót, nhưng thực ra chúng rất đơn giản để áp dụng.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết về những lựa chọn tốt nhất cho một loại phấn phủ nhẹ giúp kéo dài lớp trang điểm của bạn trong một thời gian dài. Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy loại phấn phủ bạn yêu thích trong tương lai của mình trong bộ sưu tập phấn phủ tại website trungtamgiasi.vn!

0902857090
Chat Messenger Chat Zalo