Hiển thị tất cả 4 kết quả

-26%
-17%
-25%
Phấn rôm Shiseido Baby powder Pressed 50gr
Hết hàng

Rất khó để tưởng tượng việc trang điểm mà không có phấn phủ, vì nó không chỉ loại bỏ bóng nhờn hoặc làm cho da sáng suốt cả ngày mà còn kéo dài độ bền của lớp trang điểm. Và các loại phấn phủ hiện đại có thể tạo ra hiệu ứng chỉnh sửa trên da.

Phấn phủ
Phấn phủ giúp bảo vệ lớp nền trang điểm tốt hơn

Sản phẩm phấn phủ là gì?

Phấn phủ là loại mỹ phẩm cơ bản phù hợp với mọi loại da và mọi lựa chọn trang điểm. Phấn phủ làm nổi bật tông màu của khuôn mặt, không thể thiếu cho quá trình điêu khắc và điều chỉnh tỷ lệ khuôn mặt rõ như “ban ngày” một cách tự nhiên.

Đồng thời cho phép bạn che đi nhiều khuyết điểm trên da. Điều chính là tìm ra biện pháp khắc phục tốt nhất cho chính mình.

Lợi ích khi sử dụng phấn để phủ lên da trong trang điểm là?

Matting: Các thành phần khoáng chất của phấn phủ hấp thụ sự bài tiết của tuyến bã nhờn, loại bỏ và ngăn ngừa bóng nhờn, do đó không thể thiếu trong những trường hợp bạn cần làm sạch toàn bộ khuôn mặt hoặc vùng chữ T.

Cố định lớp nền trên mặt: Kem nền trong những trường hợp bất lợi vẫn “trôi” ngay cả trên da thường. Tại sao phải dùng bình xịt định hình làm quá tải khuôn mặt của bạn? Cách đơn giản nhất để thiết lập giai điệu là với phấn phủ dạng lỏng. Bạn chỉ cần kiểm tra xem các sắc độ của lớp nền và lớp phủ hoàn thiện có khớp chính xác hay không.

San lấp mặt bằng địa hình, che mờ khuyết điểm: Rất khó để có được một làn da lý tưởng ngay cả khi không có khuyết điểm nghiêm trọng, nhưng sự kết hợp hợp lý giữa kem lót, phấn nền và phấn phủ sẽ giúp che giấu vết thâm, sẹo và nếp nhăn sau mụn.

Làm mượt lớp lông măng trên mặt: Thông thường, những sợi lông không màu tự nhiên trên khuôn mặt, thường mọc dọc theo đường viền, ở chân tóc, phía trên môi trên, sẽ cản trở việc tạo ra một lớp trang điểm hoàn mỹ. Các loại bột nén hoặc lỏng giúp làm mịn những sợi lông tơ như vậy và đạt được chất lượng cao trên từng vùng trên khuôn mặt.

Pha trộn: Trong trang điểm, tạo đường viền, và chỉ sử dụng bóng và má hồng, việc pha trộn các màu sắc đậm vào kem nền có thể khó khăn. Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng lớp phấn mỏng nhẹ như nhung.

Sản phẩm này có mấy loại?

  • Dạng nén
  • Dạng bột
  • Dạng kem
  • Dạng bột khoáng
  • Dạng viên

Nhiều loại phấn phủ trang điểm khác nhau có dạng bột, cho dù là bột ép hay “bột màu” và “khoáng chất” lỏng. Mặc dù phổ biến, nhưng nhiều người không biết cách sử dụng phấn phủ đúng cách, đặc biệt là khi nói đến phấn nền dạng bột và phấn mắt lỏng.

Ngoài ra, phấn phủ là một công cụ mạnh mẽ thường bị bỏ qua hoàn toàn trong quy trình trang điểm hàng ngày. Mặc dù phấn phủ có vẻ khó phát huy tác dụng khi bạn đã quen với kem lót, nhưng thực ra chúng rất đơn giản để áp dụng.

Sản phẩm phấn phủ trang điểm nào thuộc top “best seller” hiện nay?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết về những lựa chọn tốt nhất cho một loại phấn phủ nhẹ giúp kéo dài lớp trang điểm của bạn trong một thời gian dài.

Chúng tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy loại phấn phủ bạn yêu thích trong tương lai của mình trong bộ sưu tập phấn phủ tại website trungtamgiasi.vn!

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo