Kem Lót - Kem Nền

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trang điểm hoàn hảo là nghệ thuật! Chỉ thoa Kem Lót – Kem Nền thôi là chưa đủ, hãy phủ một lớp phấn phủ lên trên và cố định mọi thứ bằng bình xịt định hình. Điều quan trọng là phải chuẩn bị đúng cách cho da, ngay cả việc làm dịu da và che đi các khuyết điểm.

Đây chính xác là những gì mà lớp nền trang điểm làm được. Nếu không có dụng cụ này, lớp nền sẽ nằm không đều và các khuyết điểm sẽ vô tình “phô bày” trên da.

Lớp nền còn được gọi là kem lót hoặc lớp nền trang điểm. Nó là một lớp phủ nhẹ vô hình mà thông thường khi bắt đầu trang điểm. Lớp nền đóng vai trò như một lớp ngăn cách giữa da và mỹ phẩm, chuẩn bị cho khuôn mặt cho các thao tác tiếp theo, tạo điều kiện cho việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm khác và cải thiện độ bền của mỹ phẩm.

Tóm lại, Kem Lót – Kem Nền mang lại cho bạn sự đảm bảo rằng lớp trang điểm của bạn sẽ không trôi hay bong tróc suốt cả ngày. Một loại kem nền được lựa chọn đúng cách sẽ biến ngay cả loại kem nền có giá thành rẻ nhất thành một sản phẩm xa xỉ.

trungtamgiasi.vn sẽ giúp bạn biến việc trang điểm thành 1 cuộc trình diễn nghệ thuật. Hãy ghé ngay website của chúng tôi nhé!

0902857090
Chat Messenger Chat Zalo