Kem Lót - Kem Nền

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Kem Lót – Kem Nền (base) từ lâu đã trở thành công cụ cần phải có của những ai thường xuyên trang điểm. Làm thế nào để chọn một trong những sản phẩm phù hợp với bạn?

Trang điểm hoàn hảo là nghệ thuật! Chỉ thoa Kem Lót – Kem Nền thôi là chưa đủ, hãy phủ một lớp phấn phủ lên trên và cố định mọi thứ bằng bình xịt định hình. Điều quan trọng là phải chuẩn bị đúng cách cho da, ngay cả việc làm dịu da và che đi các khuyết điểm.

Đây chính xác là những gì mà lớp nền trang điểm làm được. Nếu không có dụng cụ này, lớp nền sẽ nằm không đều và các khuyết điểm sẽ vô tình “phô bày” trên da.

Kem Lót - Kem Nền
Kem Lót – Kem Nền là thành phần đầu tiên của quy trình trang điểm

Sản phẩm Kem Lót – Kem Nền là gì?

Lớp nền còn được gọi là kem lót hoặc lớp nền trang điểm. Nó là một lớp phủ nhẹ vô hình mà thông thường khi bắt đầu trang điểm xuất hiện trên da. Lớp nền đóng vai trò như một lớp ngăn cách giữa da và mỹ phẩm, chuẩn bị cho khuôn mặt cho các thao tác tiếp theo, tạo điều kiện cho việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm khác và cải thiện độ bền của mỹ phẩm.

Lợi ích cho da khi sử dụng Kem Lót – Kem Nền là gì?

Lớp nền trang điểm là một loại lớp ngăn cách giữa da và các sản phẩm trang điểm. Nó góp phần vào việc phân phối đồng đều các sản phẩm âm và kéo dài độ bền của chúng.

Những chức năng cơ bản này thực hiện tất cả những điều cơ bản mà không có ngoại lệ, nhưng một số mang lại những lợi ích bổ sung.

Nó tạo ra một lớp nền tuyệt vời để thoa mỹ phẩm, kéo dài độ bền của lớp trang điểm và cải thiện vẻ ngoài của làn da nói chung.

Nếu bạn nhận thấy rằng khi tiếp xúc với da, lớp nền bị oxy hóa và thay đổi màu sắc, kem lót sẽ đến để giải cứu.

Nó sẽ trở thành lớp ngăn cách giữa lớp nền săn chắc và bã nhờn. Do đó, bạn có thể không sợ những thay đổi bất ngờ trong quá trình trang điểm.

Tóm lại, Kem Lót – Kem Nền mang lại cho bạn sự đảm bảo rằng lớp trang điểm của bạn sẽ không trôi hay bong tróc suốt cả ngày.

Một loại kem nền được lựa chọn đúng cách sẽ biến ngay cả loại kem nền có giá thành rẻ nhất thành một sản phẩm xa xỉ.

Kem Lót – Kem Nền có mấy loại?

Có nhiều loại kem lót kem nền khác nhau – hãy sử dụng những loại kem lót thực hiện các chức năng bạn cần: điều chỉnh độ xỉn màu của da, che giấu khuyết điểm, dưỡng ẩm, chống nắng và chống lão hóa.

Chất lỏng thường được bán ở dạng chai nhỏ giọt hoặc dạng xịt. Những loại kem lót này có kết cấu nhẹ (thường là dạng nước) nên rất lý tưởng cho những cô nàng có làn da dầu.

Kem lót là loại kem lót phổ biến, vì chúng phù hợp với mọi loại da. Độ đặc của chúng có thể thay đổi từ nhẹ như sữa mỹ phẩm đến đặc và đậm đặc như kem dưỡng.

Kem lót dạng gel giúp làm đều kết cấu của da, giúp da mịn và mượt. Hầu như không cảm thấy trên da. Loại sản phẩm này phù hợp với những bạn gái có loại da thường.

Những sản phẩm Kem Lót – Kem Nền phổ biến nhất hiện nay?

trungtamgiasi.vn sẽ giúp bạn biến việc trang điểm thành 1 cuộc trình diễn nghệ thuật. Hãy ghé ngay website của chúng tôi nhé!

0938992267
Chat Messenger Chat Zalo