Mỹ Phẩm Spa

Hiển thị tất cả 7 kết quả

-19%
Ronas Stem Cell Solution có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật giúp tăng trưởng và tái tạo tế bào, phục hồi da từ sâu bên trong.
725.000
-35%
Tinh Chất Chỉ Tơ Tằm Căng Da Chitossil Thread Lift Ampoule 521 Hàn Quốc nội địa
Hết hàng
650.000
-29%
Serum Siêu Cấp Ẩm Trẻ Hóa Da HA Teva (Hyaluronic Acid) Nhật Bản có tốt không
Hết hàng
-30%
Tế Bào Gốc ELDAS EG TOX PROGRAM
Hết hàng
280.000
-4%
Tế bào gốc nhau thai người Melsmon Placenta Nhật Bản mua ở đâu
Hết hàng

Khi đi thẩm mỹ viện hay các spa, bạn có để ý đến các dòng sản phẩm hay mỹ phẩm họ hay sử dụng cho mình hay không? Bạn có bao giờ thắc mắc nếu mình sử dụng các loại mỹ phẩm spa đó tại nhà liệu có được hiệu quả như ở spa không? Câu trả lời là “Có” nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất hay có sự tư vấn từ bác sĩ.

Mỹ phẩm spa
Sử dụng kết hợp các sản phẩm mỹ phẩm spa ngay tại nhà là xu hướng được nhiều người áp dụng

Khái niệm Mỹ Phẩm Spa là gì?

Mỹ phẩm spa là các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da và chăm sóc cá nhân được sử dụng và thường được bán tại các spa. Trong một số trường hợp, mỹ phẩm spa có thể được tiếp thị dưới dạng nhãn hiệu cao cấp chỉ được bán thông qua các kênh cụ thể như phòng khám bác sĩ và spa.

Mỹ phẩm liên quan đến spa cũng có thể là các công thức nhãn hiệu riêng được sản xuất bởi nhà sản xuất bên thứ ba, sau đó được gắn nhãn biểu tượng của spa và bán cho khách hàng của họ. Hiệu quả của mỹ phẩm spa phụ thuộc hoàn toàn vào công thức pha chế và sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng của spa.

Nguồn gốc của tên gọi này bắt nguồn từ đâu?

Chúng ta thường nghe từ “SPA” trong bối cảnh nói về thẩm mỹ viện, mỹ phẩm và các phương pháp điều trị kỳ diệu để giảm bớt căng thẳng, nhưng chúng ta không hiểu hết nó thực sự là gì.

Từ này, hay đúng hơn là một cách viết tắt, có nguồn gốc rất sâu xa – hơn 4 thế kỷ trước Công nguyên. Những cư dân của La Mã cổ đại đã chú ý đến đặc tính chữa bệnh của nguồn nước đối với cơ thể và lấy nước làm tiêu chuẩn để chữa bệnh cho cơ thể và tâm hồn.

Trong tiếng Latinh, SPA có nghĩa là “điều trị bằng nước”. Ngày nay, từ này được định nghĩa hơi khác một chút – một tổ chức nơi một người có thể nhận được một số dịch vụ để cải thiện tình trạng chung của họ, bao gồm thể dục, chăm sóc da mặt và cơ thể, dinh dưỡng lành mạnh và thích hợp, cũng như thực hành tâm linh. Liệu trình SPA giúp thoát khỏi căng thẳng, cảm thấy nhẹ nhàng, không trọng lượng và vô tư.

Ngày nay, văn hóa SPA của người La Mã gắn bó chặt chẽ với truyền thống phương Đông, điều này đã có ảnh hưởng tích cực và làm tăng mức độ phổ biến của khu vực này.

Nếu bạn quyết định điều trị cho mình tại một spa, thì bạn có thể có một sự lựa chọn: đến một thẩm mỹ viện chuyên biệt hoặc có các liệu pháp tại nhà. Dù lựa chọn như thế nào thì bạn cũng nên hết sức lưu ý đến mỹ phẩm SPA cho cơ thể, nhờ đó hiệu quả thư giãn, nhẹ nhàng sẽ kéo dài hơn.

Sản phẩm mỹ phẩm spa thì nên mua loại nào?

Các sản phẩm thuộc danh mục Mỹ Phẩm Spa của trungtamgiasi là các sản phẩm thường xuyên được khách hàng tại các spa sử dụng. Với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng cùng chất lượng dẫn đầu và mức giá phải chăng sẽ giúp bạn yên tâm khi mua hàng tại trang web của chúng tôi.

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo