Tế Bào Gốc

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-19%
Ronas Stem Cell Solution có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật giúp tăng trưởng và tái tạo tế bào, phục hồi da từ sâu bên trong.
725.000
-19%
-23%
Huyết Thanh Tiểu Cầu Intensive Red Ampoule Blood Type O
Hết hàng
-30%
Tế Bào Gốc ELDAS EG TOX PROGRAM
Hết hàng
280.000

Nếu bạn nghĩ rằng liệu pháp ánh sáng là một cách công nghệ cao để chữa lành làn da của mình, hãy đợi cho đến khi bạn nghe về thành phần chăm sóc da đang thịnh hành này, nghe có vẻ vô cùng tuyệt vời: tế bào gốc.

Tế bào gốc
Liệu pháp tế bào gốc được áp dụng rộng rãi trong việc làm đẹp

Sản phẩm có thành phần từ Tế Bào Gốc là gì?

Tế bào gốc là những tế bào chuyên biệt chưa trưởng thành của cơ thể có khả năng tự đổi mới và phát triển, rất khác với các tế bào còn lại về thành phần, chức năng và mục đích của chúng.

Tất cả các tế bào mô và cơ quan đều phát triển từ tế bào gốc trong quá trình phát triển trước khi sinh.

Trong cơ thể người lớn, hầu như tất cả các tế bào gốc được tìm thấy chủ yếu trong tủy xương.

Nếu cần khôi phục những vị trí bị hư hỏng, chúng nhận được tín hiệu để chỉ dẫn chúng đến đúng nơi cần thiết.

Khả năng đáp ứng và chữa lành của tế bào gốc là bản chất của liệu pháp tế bào gốc, và mục đích chính là chức năng tái tạo cần thiết cho sự trẻ hóa.

Tế bào gốc mang lại cho chúng ta lợi ích gì?

Hồi sinh (đổi mới và tái sinh cuộc sống) là hoạt động chính của tế bào gốc. Lão hóa không phải là một vấn đề bất thường cũng không phải là một quá trình tự nhiên của cơ thể.

Trong đó một số chức năng nhất định bắt đầu chậm lại và mất dần đi, tất nhiên dẫn đến những thay đổi về ngoại hình.

Lão hóa không chỉ là những thay đổi bên ngoài dưới dạng nếp nhăn, da mất độ đàn hồi mà còn ảnh hưởng đến các cơ quan bên trong cũng cần được cập nhật.

Do đó, phục hồi không chỉ là làm phẳng các nếp nhăn và làm căng da, mà còn là phục hồi toàn bộ cơ thể.

Các bác sĩ da liễu đã chuyển sang sử dụng tế bào gốc để chống lại các nếp nhăn và cải thiện làn da cũng như diện mạo tổng thể.

Đúng, bạn đã nghe đúng. Tế bào gốc, chính là tế bào được sử dụng trong nghiên cứu y học sáng tạo để điều trị bệnh Alzheimer và một số loại ung thư, hiện đang được sản xuất và bán không cần kê đơn dưới dạng kem, huyết thanh và các sản phẩm chăm sóc da khác.

Thẩm mỹ thông qua sự ra đời của tế bào gốc có thể đối phó hiệu quả với những thay đổi của làn da do tuổi tác. Thậm chí còn có cái gọi là “tái tạo da mặt”, tức là hướng đi chính là trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc.

Tái tạo cục bộ kích thích sản sinh collagen và sợi elastin, phục hồi màu da bị mất, làm mờ nếp nhăn và loại bỏ sắc tố, phục hồi màu sắc tốt, săn chắc, đàn hồi và rạng rỡ – tất cả các dấu hiệu của làn da trẻ khỏe.

Vật liệu tế bào được tiêm dưới da dưới dạng tiêm có chứa tế bào gốc. Khi ở trong khu vực có vấn đề, chúng sẽ tích cực thay thế các tế bào bị hư hỏng.

Khung collagen mới sẽ sớm được hình thành, nhờ đó mọi rắc rối về thẩm mỹ liên quan đến tuổi tác đều được loại bỏ.

Ngoại trừ có một điểm khác biệt chính ở đây: Những tế bào này thường có nguồn gốc từ thực vật (hoặc đôi khi là động vật).

Tuy nhiên, chúng hoạt động tương tự như tế bào gốc của con người và có thể mang lại lợi ích chống lão hóa cho làn da của bạn.

Các sản phẩm Tế Bào Gốc phổ biến nên mua là?

trungtamgiasi hiện đang có các sản phẩm từ tế bào gốc của các thương hiệu nổi tiếng, mang lại cho bạn giải pháp an toàn và hiệu quả để chăm sóc làn da.

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo