Trang Điểm

Hiển thị kết quả duy nhất

-22%

Cô gái cần phải thật lộng lẫy, cô ấy cần sự lộng lẫy của mình được công nhận, hoặc mọi người cần nhìn thấy cô ấy tuyệt đẹp, ngay cả khi cô ấy không tuyệt đẹp… Đối với tất cả những mong muốn vô hạn này, một cô gái muốn có phép thuật. Nhờ những nét vẽ kỳ diệu được gọi là trang điểm, ngay cả những người phụ nữ buồn bã và bất cần nhất cũng có thể thực sự cảm thấy mình có lẽ là người phụ nữ tuyệt đẹp nhất trên hành tinh này. Hàng hóa làm đẹp tương đương với nhiều đồ dùng có màu, kem dưỡng và kem dưỡng da được sử dụng khi trang điểm.

Trang điểm là một khóa học được thực hiện với các chiến lược và nguồn cung cấp hoàn toàn khác nhau, làm cho một người cụ thể trông tuyệt đẹp hơn họ và thành công trong việc che đi các khuyết điểm và làm cho các đường nét trên khuôn mặt trở nên nổi bật hơn. Thông thường, những mặt hàng làm đẹp này là hiện thân của; Nhiều hàng hóa tương đương như mascara, son môi, bóng mắt, má hồng, kem che khuyết điểm, kem nền, bút kẻ mắt, chì kẻ mắt, chì kẻ môi và nhiều cọ trang điểm được bao gồm. Bởi vì trang điểm mắt có lợi, đôi mắt của bạn có thể trông to và tròn hơn so với hiện tại.

Đôi gò má mơ hồ của bạn có thể được phân biệt nhờ phấn má được chọn với tông màu phù hợp và sử dụng bằng các nét cọ có lợi. Tương tự đối với lông mi, môi, lỗ chân lông và da. Bạn sẽ có thể tạo ra một làn da và lỗ chân lông dễ dàng nhờ kem nền hoặc bột được sử dụng với các chiến lược thích hợp và phù hợp với bóng râm của bạn. Một số phụ nữ muốn trang điểm mơ hồ mà chúng tôi đặt tên là thuần khiết, trong khi những người muốn thực hiện các điều chỉnh quan trọng về các lựa chọn trên khuôn mặt của họ và thu hút sự cân nhắc nhiều hơn muốn phần mềm trang điểm nặng và khó mà chúng tôi đặt tên là contour.

Mỹ phẩm trang điểm SK-II là gì?

Dòng sản phẩm dành cho trang điểm của SK-II là các sản phẩm kem lót chống nắng, kem lót kiềm dầu, phấn phủ… Với mục đích giúp công đoạn trang điểm của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời giúp che khuyết điểm triệt để và giúp da sáng đều màu hơn.

Sản phẩm

Kem Lót Chống Nắng SK-II Atmosphere CC Cream SPF50/PA++++

Kem Lót Kiềm Dầu SK-II Signs Control Base 25gr

Phấn Phủ Bột SK-II Facial Treatment Loose Powder UV SPF18PA++ 30gr Nhật Bản

Kem Lót Kiềm Dầu SK-II Signs Control Base
Kem Lót Kiềm Dầu SK-II Signs Control Base

 

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo