Tăng Chiều Cao

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-39%
-18%
Tảo Tăng Chiều Cao Shinshin Kakumei Nhật 300v
Hết hàng

Tăng Chiều Cao luôn là vấn đề được quan tâm của tất cả chúng ta. Những người có chiều cao thấp thường thiếu tự tin và mặc cảm khi đối mặt với những người bạn cao hơn mình.

Hầu hết, chiều cao phụ thuộc vào gen và vào loại thực phẩm phù hợp và tập thể dục phù hợp ở một mức độ nào đó. Đàn ông tiếp tục phát triển cho đến năm hai mươi lăm tuổi trong khi phụ nữ đạt được chiều cao đầy đủ ở tuổi mười tám hoặc mười chín.

Cao đi kèm với lợi thế riêng của nó. Ngoài tác dụng lên kệ cao, nó còn khiến bạn trông gầy hơn, cơ bắp hơn và đôi khi tự tin hơn một cách tự nhiên. Đáng buồn thay, không giống như cân nặng, chiều cao lý tưởng như một con số không thể đuổi theo.

Chiều cao là một hàm của rất nhiều yếu tố. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm là đảm bảo rằng chúng tôi làm mọi cách để đạt được chiều cao tối ưu.

Một phép đo chung là sự tăng trưởng khoảng 5cm mỗi năm từ 1 tuổi cho đến khi dậy thì. Trong thời kỳ dậy thì, tốc độ tăng trưởng có thể tăng lên khoảng 10cm mỗi năm. Người lớn đạt chiều cao tối đa trong giai đoạn này. Tuổi chính xác khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Thông thường, sự phát triển vượt bậc ở trẻ em gái bắt đầu sớm và dừng lại vào khoảng 16 tuổi. Các bé trai có xu hướng tăng chiều cao đột ngột vào cuối tuổi thiếu niên. Câu hỏi thực sự của việc tăng chiều cao nằm ngoài lứa tuổi thanh thiếu niên.

Yếu tố chính góp phần tạo nên chiều cao là cấu trúc gen của một người. Có những thành viên cao hơn trong gia đình có nhiều khả năng mang lại lợi ích cho bạn hơn các yếu tố khác. Các yếu tố bên ngoài như dinh dưỡng và tập thể dục đóng góp vào tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn. Không có gì ngạc nhiên khi bạn không thể sửa đổi cấu trúc gen vì lợi ích của chiều cao của bạn.

Tuy nhiên, một số bước có thể đảm bảo tiềm năng phát triển của bạn được tối đa hóa trong thời kỳ thanh thiếu niên. Ngay cả khi trưởng thành, việc tuân theo một chế độ ăn uống và tập thể dục phù hợp có thể giúp bạn cao hơn. Nó cũng có thể giúp lấy lại chiều cao bị mất do tư thế sai.

Tăng chiều cao đúng chuẩn quan trọng với mọi người
Tăng chiều cao đúng chuẩn từ nhỏ rất quan trọng với mọi người

Sản phẩm Tăng Chiều Cao là gì?

Tăng Chiều Cao được điều chỉnh bởi một loại hormone được gọi là Hormone tăng trưởng ở người (HGH). Nó được tiết ra bởi tuyến yên làm tăng chiều cao cơ thể. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích dùng các loại thực phẩm giúp chức năng HGH.

Hiện nay trên thị trường có một loạt sản phẩm có khả năng tăng chiều cao cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn nên là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn các sản phẩm tăng chiều cao. Các sản phẩm này phải đảm bảo về mặt xuất xứ, thành phần rõ ràng, ….

Sản phẩm Tăng Chiều Cao nào hiệu quả?

Trungtamgiasi.vn hân hạnh là địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của số đông người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm tăng chiều cao cho bản thân và gia đình.

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo