Dưỡng Mắt

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-20%
-50%
nên dùng Kem Hỗ Trợ Giảm Quầng Thâm Mắt Genie
Hết hàng
-27%
Thanh lăn mắt Cindel Tox Volume Eye Serum Hàn Quốc hiệu quả không
Hết hàng

Đôi mắt thường được biết đến với tên gọi là cửa sổ tâm hồn. Và dĩ nhiên Dưỡng Mắt là công việc không thể thiếu của chúng ta mỗi ngày.

Nếu vùng da dưới mắt của bạn dường như phải vật lộn nhiều hơn phần còn lại của khuôn mặt, thì bạn không hề đơn độc – trên thực tế, điều đó hoàn toàn bình thường.

Vùng bên dưới mắt có xu hướng có dấu hiệu mất nước và giảm thể tích sớm hơn vì da ở đó mỏng hơn nhiều – và do đó ngày càng trở nên mỏng manh hơn – hơn bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể.

Thêm vào đó, các nghiên cứu chỉ ra rằng vùng da dưới mắt có ít tuyến dầu và collagen hơn, khiến cho việc giữ ẩm và căng mọng thậm chí còn khó khăn hơn vùng da còn lại trên khuôn mặt của bạn.

Dưỡng Mắt là gì?

Dưỡng Mắt là các biện pháp dưỡng cho vùng da xung quanh mắt được trẻ trung, không bị khô sạm, không bị quần thâm, nhăn nheo do quá trình lão hóa…

Da ở vùng dưới mắt có tỷ lệ mất nước qua lớp biểu bì cao hơn, dẫn đến tăng khả năng kích ứng và khô da. Điều này góp phần vào yếu tố khô. Đối với những quầng thâm quá phổ biến, làn da mỏng manh cũng có lỗi về mặt kỹ thuật. Nó có thể làm cho các mạch máu bên dưới dễ nhận thấy hơn. Dẫn đến chuyển màu xám xanh – hay còn gọi là quầng thâm – cũng như các nếp nhăn và nếp nhăn nổi rõ hơn.

Dưỡng mắt chống lão hóa
Dưỡng mắt chống lão hóa là phần không thể thiếu khi skin care

Việc thay thế kem dưỡng mắt bằng kem dưỡng da mặt để tiết kiệm thời gian là hoàn toàn sai lầm, vì có ít tuyến bã nhờn quanh mắt nên cần các phân tử nhỏ và các thành phần dễ thẩm thấu để có thể thẩm thấu vào da. Các loại kem dưỡng thông thường chủ yếu tác dụng trên bề mặt da, vùng da mắt không thể hấp thụ được hết, nếu bạn dùng kem dưỡng trực tiếp quanh vùng da mắt, lượng dinh dưỡng dư thừa sẽ dẫn đến mọc “hạt dầu” quanh mắt.

Vùng da quanh mắt là vùng da mỏng nhất trên cơ thể con người và lớp biểu bì của vùng đó chỉ bằng 1/4 trên khuôn mặt. Về cơ bản, mắt bình thường nhấp nháy hơn 1000 lần một ngày trong khi sử dụng 14 nhóm cơ kết nối với mắt.

Nói chung, màng bã nhờn chủ yếu bao gồm mồ hôi và chất béo có tính axit, đây là một trong những nguyên nhân chính ngăn nước bay hơi và tạo hàng rào bảo vệ tự nhiên cho làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi nói đến vùng da quanh mắt, chỉ có ít tuyến mồ hôi và không có sự phân bố bã nhờn tự nhiên.

Vì vậy, lớp màng bã nhờn ảnh hưởng rất ít đến vùng da quanh mắt. Ngoài ra, hàm lượng chất béo của da mắt thấp đáng kể và mô của da bên dưới lớp biểu bì thiếu bất kỳ cấu trúc sợi đàn hồi hoặc collagen nào. Vì vậy, vùng da quanh mắt của bạn dễ bị mất độ đàn hồi và dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời và các chất ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống tuần hoàn và bạch huyết quanh mắt chạy rất chậm do mật độ phân bố của các sợi thần kinh và mao mạch xung quanh khu vực đó thấp. Máu lưu thông kém khiến mắt bị mỏi và hình thành quầng thâm.

Sản phẩm tiêu biểu là?

Các sản phẩm dưỡng da vùng mắt tại trungtamgiasi.vn sẽ giúp bạn thực hiện được mong ước bấy lâu: Dưỡng cho vùng mắt hết vết chân chim, hết thâm quầng trở nên xinh đẹp và thần thái hơn.

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo