Đồ Dùng Gia Đình

Hiển thị 1–15 của 28 kết quả

-23%
Bột ngọt Ajinomoto gói 1kg nội địa nhật
230.000
-22%
Giấy Thơm Quần Áo Bounce Hộp 320 Tờ Mỹ
470.000
-30%
Hạt nêm Nhật cho bé có tốt không
350.000
-22%
Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản
285.000350.000
-20%
Nước Xả Downy Ultra Concentrated April Fresh 4.08L Mỹ
520.000
-7%
Set 2 Chai Tinh Dầu Đuổi Muỗi 60 Ngày 45ml Nhật Bản
250.000
-52%
-44%
Thuốc Nhỏ Mắt Rohto nội địa nhật
100.000
-49%
Thuốc nhỏ mắt Sancoba 5ml Nhật Bản, giảm mỏi mắt giá tốt không
360.000
-33%
Thực phẩm chức năng Nhỏ Mắt Sante FX Neo 12ml chính hãng của Nhật
200.000
-29%
Thuốc nhỏ mắt Sante FX Neo V+ Nhật Bản
250.000
-25%
Thuốc diệt kiến của Nhật vỉ 2 hộp Super Arinosu Koroki có diệt được kiến không
150.000

Nếu ghé thăm các gia đình hiện đại ngày nay, chắc chắc bạn sẽ không tìm ra gia đình nào mà lại không có các sản phẩm đồ dùng gia đình. Đây là những vật dụng, sản phẩm cần thiết cho các hoạt động sinh hoạt cơ bản của một gia đình như: dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt, nước giặt, nước xả vải, chất đuổi côn trùng, sản phẩm diệt gián,….

Đồ dùng trong gia đình giúp không gian ngôi nhà trở nên tiện nghi và ấm cúng hơn. Các sản phẩm, thiết bị chất lượng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian và có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe tổng thể.

Các mặt hàng gia dụng đúng là thuộc danh mục mua sắm thiết yếu. Cùng với thực phẩm, nhu cầu về các sản phẩm khác nhau cho các mục đích gia dụng bất kể mùa và khu vực cư trú. Những sản phẩm như vậy làm cho cuộc sống thoải mái hơn, giúp dễ dàng giữ gìn vệ sinh và ngăn nắp trong nhà.

Đồ dùng gia đình
Đồ dùng gia đình là những sản phẩm cần thiết cho các hoạt động sống

Sản phẩm Đồ Dùng Gia Đình là gì?

Đồ Dùng Gia Đình hay hàng gia dụng là các sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của gia đình như thuốc nhỏ mắt, giặt giũ, nấu ăn, rửa trái cây – rau củ, rửa chén, phòng chống và xua đuổi côn trùng và các sinh vật có hại,….

Hàng gia dụng là một thuật ngữ chung cho những thứ, như người ta nói, “có thể hữu ích khi ở nhà”. Trên thực tế, bất cứ thứ gì cũng có thể hữu ích ở nhà. Cụm từ “hàng gia dụng” thường dùng để chỉ các sản phẩm được sử dụng trong gia đình – đó là bát đĩa, dầu ăn, khăn tắm, các phụ kiện nhà bếp như nước rửa chén / bồn tắm / vòi sen khác nhau, bộ đồ giường và các loại khăn trải giường khác, hóa chất giặt giũ v.v.

Lợi ích của các thiết bị dùng cho gia đình là gì?

Đồ dùng gia đình có mặt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, cần thiết cho các nhu cầu khác nhau của mọi thành viên trong gia đình.

Như trong lĩnh vực giặt giũ, các sản phẩm bột giặt – viên giặt – nước giặt – nước xả vải – giấy thơm giúp bạn làm sạch quần áo theo cách ít tốn sức nhất, đồng thời giúp lưu hương lâu trên quần áo, bảo vệ màu vải bền bỉ với thời gian.

Khi nấu ăn bạn cũng không thế thiếu dầu ăn, để rửa sạch nguyên liệu nấu ăn và các loại thực phẩm khác, bạn cũng cần đến bột rửa rau củ quả. Ăn xong chén bát không thể thiếu nước rửa chén.

Nhà bạn có em bé nhưng đám ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột,… rất hay đốt bé, cắn phá đồ chơi, bò lên thức ăn,…. thật là mất vệ sinh phải không nào. Những lúc như vậy bạn cần đến sự trợ giúp của các sản phẩm đuổi muỗi và côn trùng, thuốc diệt chuột, gián, kiến….

Nhóm sản phẩm Thiết Bị Gia Đình bán chạy là gì?

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo