Hiển thị tất cả 4 kết quả

-33%
Sản phẩm bột nghệ giải rượu Orihiro Nhật Bản có tốt không?
240.000
-24%
-10%
Đông trùng hạ thảo hàng nội địa
Hết hàng

Sinh lý nam là 1 vấn đề không mới, nhưng nếu bạn không quan tâm đúng mức sẽ khiến cho chất lượng cuộc sống của bạn đi xuống. Việc phân phối hormone sai lệch có thể khiến bạn tích trữ quá nhiều chất béo, cản trở khả năng chống lại căng thẳng và khiến bạn ăn khi no. Nó có thể dẫn đến hội chứng chuyển hóa và bệnh tiểu đường và có thể ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ và đời sống tình dục của bạn.

Mặc dù sự dao động nội tiết tố là phổ biến ở phụ nữ, nhưng tình trạng mất cân bằng hormone ở nam giới cũng có thể xảy ra, vì vậy bạn nên biết cách cân bằng hormone một cách tự nhiên.

Sinh Lý Nam rất quan trọng với nam giới
Sinh Lý Nam rất quan trọng với hạnh phúc của nam giới

Sản phẩm tăng cường Sinh Lý Nam là gì?

Các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam sử dụng một loạt các chất bổ sung, khoáng chất và vitamin để cải thiện sức khỏe tình dục, tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng cường hoạt động tình dục, tăng mức testosterone của bạn và loại bỏ chứng rối loạn cương dương….

Có rất nhiều công thức để đạt được những hiệu quả này, và với số lượng đàn ông phải đối mặt với những vấn đề này, không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý nam trên thị trường.

Hormone là sứ giả hóa học ảnh hưởng đến hoạt động của tế bào và tác động đến mọi chức năng của cơ thể. Chúng được thải vào máu từ các tuyến nội tiết. Vào những thời điểm khác nhau trong cuộc đời, cả phụ nữ và nam giới sẽ thấy sự thay đổi về mức độ hormone.

Cũng giống như phụ nữ lớn tuổi trải qua thời kỳ mãn kinh và giảm estrogen. Khi đàn ông già đi, họ sẽ bị suy giảm testosterone. Điều này còn được gọi là andropause, hay mãn kinh nam.

Sau 20 tuổi, người ta cho rằng nồng độ hormone tăng trưởng ở nam giới giảm khoảng 14% sau mỗi 10 năm. Điều đó có nghĩa là vào thời điểm một người đàn ông 40 tuổi, anh ta đã mất khoảng một nửa số hormone tăng trưởng ở tuổi 20 và ở tuổi 80, chỉ còn lại 5% hormone tăng trưởng. Ở Hoa Kỳ, điều này được cho là ảnh hưởng đến khoảng 10 triệu nam giới.

Điều đó nói rằng, có những sự mất cân bằng nội tiết tố khác mà đàn ông hoặc phụ nữ có thể gặp phải, tất cả dường như đều có mối liên hệ với nhau theo một cách nào đó. Ví dụ, mệt mỏi do tuyến thượng thận xảy ra khi tuyến thượng thận không sản xuất đủ cortisol.

Thiếu hormone như cortisol cũng có liên quan đến tuyến giáp hoạt động quá mức (cường giáp) cũng như tuyến giáp hoạt động kém (suy giáp). Cả estrogen và testosterone cần được giữ ở mức cân bằng cho phụ nữ và nam giới.

Estrogen được sản xuất từ ​​testosterone tuần hoàn trong cơ thể bởi một loại enzyme gọi là aromatase. Khi đàn ông già đi, estrogen tăng lên trong khi sản xuất testosterone giảm, và sự mất cân bằng giữa testosterone và estrogen ở nam giới được cho là dẫn đến đủ loại vấn đề về sức khỏe.

Các nhà nghiên cứu khoa học đã xem xét kỹ các sản phẩm tốt nhất trên thị trường để tìm ra chất bổ sung tăng cường nam giới nào là hiệu quả nhất cho sức khỏe và hoạt động tình dục của nam giới. Từ đó tạo ra các sản phẩm tăng cường sức khỏe sinh lý nam phù hợp với người dùng.

Các sản phẩm sinh lý nam hiệu quả dành cho phái mạnh

Tại trungtamgiasi.vn chúng tôi mang đến cho bạn các sản phẩm tăng cường sinh lý nam tốt nhất thị trường, cho bạn cuộc sống dễ chịu và thoải mái nhất.

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo