Hiển thị tất cả 3 kết quả

-15%
-19%
Serum Trắng da SK-II GenOptics Aura
750.0003.490.000
-31%

Ngày nay, có rất nhiều lý do khiến mọi người có nhu cầu làm sáng và làm trắng da của họ. Và rất nhiều bài báo, sản phẩm về mẹo làm trắng da được đăng tải nhưng không phải bài nào, sản phẩm nào cũng phù hợp với làn da của mọi người.

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể. Nó thực hiện nhiều chức năng quan trọng bao gồm bảo vệ cơ thể khỏi chấn thương, điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, duy trì cân bằng điện giải và nước, cảm nhận kích thích dễ chịu và đau đớn và tổng hợp Vitamin D.

Da gồm ba lớp: Biểu bì, hạ bì và lớp dưới da (lớp mỡ). Mỗi lớp có các nhiệm vụ cụ thể riêng để thực hiện.

Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến da sạm đen. Điều này là do sự sản xuất của melanin, một sắc tố bảo vệ các lớp dưới của da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Da bị tổn thương sản sinh ra nhiều hắc tố dẫn đến sạm da hơn. Tránh nắng hoặc tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể đảo ngược điều này và làm da sáng trở lại màu tự nhiên.

Dòng trắng da của SK-II – Brightening luôn mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng qua từng sản phẩm mà thương hiệu này ra mắt.

Dòng Trắng da SK-II là gì?

Hãy cùng SK-II khơi dậy ánh hào quang của bạn với bộ sản phẩm làm sáng da. Các sản phẩm trong Dòng Trắng da SK-II giúp giảm sự xuất hiện của các đốm nâu trên da được tạo thành do tác hại của tia UV và cải thiện vẻ rạng rỡ của làn da đồng thời bảo vệ chống lại sựu xuất hiện của các đốm nâu trong tương lai.

Sản phẩm

Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge EX

Serum Trắng Da SK-II GenOptics Aura Essence

Dưỡng trắng da SK-II
Kem Dưỡng Trắng Da SK-II Cellumination Deep Surge EX
0906837090
Chat Messenger Chat Zalo