Cao Cấp Luxury

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Với số đông người tiêu dùng, SK-II đã là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Nhưng chưa dừng lại ở đó, thương hiệu này muốn nhắm đến những sản phẩm chăm sóc da cáo cấp hơn, mang lại hiệu quả toàn diện hơn trên làn da. Thổi bay các dấu hiệu tuổi tác, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp, mịn mướt, trắng hồng, giúp bạn trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình.

Để làm được điều này, SK-II đã phát triển thêm dòng sản phẩm SK-II Cao Cấp Luxury – Luxury Pitera™.

SK-II Cao Cấp Luxury là gì?

Cao Cấp Luxury – Một bộ sưu tập các sản phẩm PITERA ™ cao cấp, được tạo ra với nồng độ PITERA ™ cao nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong việc nuôi dưỡng làn da.

Sản phẩm của Cao Cấp Luxury gồm kem dưỡng vùng mắt cao cấp, nước thần dưỡng da cao cấp, serum cao cấp dưỡng da…..

Chăm sóc tốt cho khuôn mặt và vùng da mắt hay bị quầng thâm. Đồng thời các sản phẩm của dòng Luxury Pitera™ còn có diện mạo vô cùng lôi cuốn. Hộp đựng của tất cả sản phẩm đều có màu vàng óng ánh. Mang đến vè đẹp cao cấp, sang chảnh vả thời thượng mỗi khi chạm tay vào.

Hướng đến đối tượng người dùng là những phụ nữ thành đạt trong xã hội, luôn cầu toàn trong công việc cũng như mọi mặt của cuộc sống. Các sản phẩm của dòng Luxury Pitera™ mang đến công dụng dưỡng da toàn diện.

Thành phần dưỡng chất quý giá, độc đáo cùng công thức vượt trội mang lại hiệu quả dưỡng ẩm da tối đa, Cao Cấp Luxury xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da đẹp không tì vết.

Sản phẩm

Kem Dưỡng Vùng Mắt SK-II LXP Ultimate Perfecting Eye Cream

Nước Thần Cao Cấp SK-II LXP Ultimate Perfecting Essence

Serum Dưỡng Da Cao Cấp SK-II LXP Ultimate Perfecting Serum

kem mắt cao cấp SK-II
Kem Dưỡng Vùng Mắt SK-II LXP Ultimate Perfecting Eye Cream
0906837090
Chat Messenger Chat Zalo