Hợp Tác Với Kinh Doanh

Hợp Tác Kinh Doanh

Trungtamgiasi.vn được biết đến với vai trò là nhà phân phối sỉ-lẻ các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm-làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của Mỹ, Úc, Nhật Bản, Pháp… lâu năm trên thị trường Việt Nam.

Với kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi, Trungtamgiasi.vnchắc chắn sẽ trở thành đối tác uy tín, tin cậy của các nhà sản xuất, các nhà cung cấp lớn và các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Đối với nhà sản xuất, nhà cung cấp lớn

Sau đây là 5 lý do tại sao bạn nên lựa chọn Trungtamgiasi.vnlàm nhà phân phối sản phẩm ngoại nhập của bạn.

👉Giúp nhà cung cấp quảng bá thương hiệu

Hợp tác với Trungtamgiasi.vn,thương hiệu của bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng đến gần hơn với số lượng lớn khách hàng yêu hàng ngoại.

👉Đảm bảo lượng hàng tiêu thụ cao, ổn định

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Trungtamgiasi.vn liên tục đạt được doanh số cao và trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường về việc kinh doanh mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm-làm đẹp, chăm sóc sức khỏe.

👉Quan hệ chặt chẽ với nhiều đại lý trên cả nước

Trong quá trình phát triển, Trungtamgiasi.vn đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ, bền vững với nhiều đại lý bán lẻ có hoạt động kinh doanh tốt trong lĩnh vực bán lẻ trên cả nước. Hợp tác với Trungtamgiasi.vn,bạn sẽ có cơ hội xúc tiến phát triển thị trường nhanh chóng, hiệu quả.

👉Khả năng tài chính vững chắc

Trungtamgiasi.vn có khả năng tài chính đủ để đáp ứng được nhu cầu đầu tư cho hàng hóa, có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho việc phân phối hàng hóa.

👉Nhiệt tình hợp tác kinh doanh

Trungtamgiasi.vn luôn nhiệt tình hợp tác và phối hợp với các nhà cung cấp triển khai mọi chính sách phân phối để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Đối với các cá nhân, đại lý bán lẻ

Hoạt động trong vai trò của nhà bán lẻ, hơn ai hết Trungtamgiasi.vn hiểu được những trăn trở của những cá nhân, đại lý bán lẻ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này. Sau đây là các lý do cũng chính là những cam kết của Trungtamgiasi.vnđối với các cá nhân, đại lý bán lẻ của chúng tôi.

👉Đảm bảo về chất lượng hàng hóa

Trungtamgiasi.vn cam kết mang đến các đối tác bán lẻ những sản phẩm chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Cập nhật mẫu mới nhất, date dài tới khách sỉ.

👉Giá sỉ tốt nhất thị trường

Trungtamgiasi.vn có nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn về giá, chiết khấu cao và liên tục có các chương trình khuyến mãi.

👉Chính sách đổi trả linh hoạt

Trungtamgiasi.vn có chính sách đổi trả hàng linh hoạt dành cho khách sỉ vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với Trungtamgiasi.vn.

👉Hỗ trợ nhiệt tình thông tin sản phẩm

Hỗ trợ khách sỉ tối đa đầy đủ toàn bộ các thông tin về sản phẩm. Đối với những đối tác chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh này, Trungtamgiasi.vn sẽ hỗ trợ nhiệt tình các kinh nghiệm của Trungtamgiasi.vnđể hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và trao đổi cụ thể về hình thức hợp tác, quý khách liên hệ qua email: trungtamgiasi.vn@gmail.com.

Rất mong nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác lâu dài của mọi người!

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo