Hiển thị tất cả 2 kết quả

-22%
Nơi nhập dữ liệu
Hết hàng

Thực phẩm chức năng chống nắng hay còn có tên gọi khác là sản phẩm chống nắng nôi sinh là khái niệm quen thuộc với nhiều chị em phụ nữ thời gian gần đây. Chống nắng với kem chống nắng thôi là chưa đủ. Cần phải bảo về da từ bên trong cơ thể nữa đấy!

Khi chúng ta nghĩ về “kem chống nắng“, chúng ta nghĩ đến “mùa hè”! Các sản phẩm kem chống nắng ngoại sinh thường được người tiêu dùng sử dụng theo mùa, trong trường hợp này là vào mùa hè, khi chúng tiếp xúc với tia cực tím trong suốt cả năm.

80% tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do đó đối với tia UVA, xảy ra trong cuộc sống hàng ngày bình thường, kết hợp tất cả các mùa, có nghĩa là làn da của chúng ta không được bảo vệ nhiều trong năm.

Tia UV, kết hợp với các chất ô nhiễm trong không khí, làm tăng đáng kể độ nhạy cảm và kích ứng của da, thậm chí là nguy cơ phát triển ung thư da. Trên thực tế, da bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với tia UV ở các mức độ khác nhau.

Chúng làm thay đổi hàng rào và chức năng bảo vệ của da. Do đó, cơ thể tiếp xúc quá nhiều với các tác nhân có hại từ bên ngoài.

Ngoài ra, căng thẳng oxy hóa trên da tăng lên, thúc đẩy sự xuất hiện của các nếp nhăn cũng như tăng sắc tố. Ngoài ra, da trở nên quá nhạy cảm, các phản ứng viêm của nó tăng lên gấp bội. Cuối cùng, tia cực tím làm suy giảm quá mức collagen trong da. Biểu bì da vì thế mà mất đi độ săn chắc.

Một nhược điểm khác của kem chống nắng tại chỗ là chúng thường bị ảnh hưởng khi rửa, đổ mồ hôi hoặc cọ xát da với vải. Da một lần nữa không được bảo vệ.

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng người tiêu dùng không bôi kem chống nắng tại chỗ một cách tối ưu. Thật vậy, để da được cách nhiệt tốt, cần phải bôi 2 mg kem chống nắng cho mỗi cm² da, nhưng hóa ra hầu hết người tiêu dùng không tôn trọng những khuyến nghị này. Thật vậy, những điều này sẽ chỉ áp dụng từ 25% đến 50% số tiền được khuyến nghị.

Viên uống chống nắng tiện lợi hơn kem chống nắng
Viên uống chống nắng tiện lợi, được nhiều người sử dụng hơn

Sản phẩm TPCN Chống Nắng là gì?

Thực phẩm chức năng chống nắng hay viên uống chống nắng là giải pháp hoàn hảo hơn giúp bạn chống nắng từ sâu bên trong cơ thể. Đồng thời các sản phẩm này còn cung cấp các loại vitamin cần thiết cho làn da và cơ thể, ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố, dưỡng da trắng dần từ bên trong….

Các sản phẩm thực phẩm chức năng Chống Nắng hiệu quả tại trungtamgiasi.vn

Da của chúng ta tiếp xúc với ánh sáng mỗi ngày. Tia cực tím có thể gây hại cho làn da. Có một số sản phẩm chống nắng tại chỗ có sẵn, nhưng sau nhiều thập kỷ sử dụng, chúng đã được chứng minh là không đủ để bảo vệ làn da của chúng ta khỏi tia UV một cách tối ưu. Điều gì sẽ xảy ra nếu biện pháp bảo vệ tốt nhất phải được tiếp cận một cách tổng thể? Đó là sử dụng viên uống chống nắng.

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo