Pitera Cơ Bản

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-46%
Nước hoa hồng SK-II Facial Treatment Clear Lotion
215.0001.900.000
-30%
Nước Thần SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE 230ml
420.0003.350.000
-16%
-6%
Mặt Nạ Dưỡng Da Chống Lão Hoá SK-II FACIAL TREATMENT MASK
Hết hàng
1.350.000

Pitera Cơ Bản là gì?

PITERA, còn có tên gọi khác là dịch lọc lên men galactomyces, là một chiết xuất nấm men có nguồn gốc từ quá trình lên men tự nhiên được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. PITERA là một chất lỏng trong suốt với hơn 50 vi chất dinh dưỡng và là một nguồn chứa tuyệt vời của peptit, protein, axit amin, carbohydrate và axit hữu cơ. Sự kết hợp của các chất dinh dưỡng này được cho là cung cấp các đặc tính chống lão hóa và dưỡng ẩm mạnh mẽ, giúp nuôi dưỡng làn da láng mượt, ẩm mịn.

Nguồn gốc của Pitera Cơ Bản

Điều đáng nói là cách thức hấp dẫn mà PITERA đã được phát hiện. Trở lại những năm 1970, các nhà khoa học của SK-II bắt đầu tìm kiếm các thành phần tự nhiên có thể “biến làn da đẹp trở thành hiện thực cho mọi phụ nữ”. Các nhà khoa học đã nghiên cứu rất nhiều khả năng, từ các loại thảo mộc Trung Quốc đến nước suối nóng.

Tuy nhiên, thành phần lý tưởng vẫn lảng tránh họ. Một ngày nọ, các nhà khoa học của SK-II tìm thấy mình trong một nhà máy nấu rượu sake ở Nhật Bản, nơi họ nhận thấy rằng trong khi những công nhân lớn tuổi có khuôn mặt nhăn nheo thì ngược lại họ lại có đôi tay mềm mại và trẻ trung lạ thường. Khám phá này đã truyền cảm hứng cho một cuộc tìm kiếm kỹ lưỡng liên quan đến hơn 350 loại men.

Sau 5 năm ròng rã, các nhà nghiên cứu cuối cùng đã tìm ra chủng nấm men độc đáo nắm giữ bí quyết cho làn da đẹp – PITERA. Được tìm thấy trong các dòng sản phẩm SK-II, PITERA được gọi là “thành phần thần kỳ” của thương hiệu.

Sản phẩm

PITERA xuất hiện trong khắp các dòng sản phẩm của SK-II, nhưng nổi tiếng nhất là sản phẩm

Nước Thần SK-II Facial Treatment Essence Nhật Bản

Nước Hoa Hồng SK-II Facial Treatment Clear Lotion

Nước thần SK-II
Nước Thần SK-II Facial Treatment Essence Nhật Bản

 

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo