Dòng Chống Lão Hoá

Hiển thị tất cả 3 kết quả

-28%
Kem Chống Lão Hóa SK-II Skin Power Cream
585.0003.290.000
-31%
Kem Chống Lão Hóa Sk-II R.N.A Power Airy Milky Lotion 50g giá tốt nhất
550.0003.200.000
-20%
Serum Chống Lão Hoá SK-II Skin Power Essence
3.290.000

Các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy bằng mắt thường xuất hiện trên khuôn mặt của chúng ta trước tiên. Các đường nhăn bắt đầu lan ra từ khóe mắt và khóe miệng.

Da bạn bắt đầu mỏng đi và chúng ta mất đi dáng vẻ trẻ trung, mịn màng của làn da. May mắn thay, có những sản phẩm bạn có thể sử dụng để giúp giảm các dấu hiệu lão hóa rõ rệt và giữ cho làn da của bạn trẻ trung.

Điều trị đường nhăn và nếp nhăn không nhất thiết phải đến gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Thường xuyên sử dụng các sản phẩm chống lão hóa, chẳng hạn như kem dưỡng da ban đêm hoặc kem dưỡng mắt, có thể tạo ra sự khác biệt thực sự về làn da của bạn trông và cảm thấy như thế nào và có rất nhiều sản phẩm tuyệt vời không cần kê đơn (hoặc tốn kém nhiều tiền bạc và thời gian). Đó là lý do vì sao Dòng Chống Lão Hoá SK-II lại được lòng nhiều phụ nữ đến vậy!

Dòng Chống Lão Hoá là gì?

Như hầu hết các dòng sản phẩm của thương hiệu đình đám SK-II, các sản phẩm của dòng chống lão hóa SK-II – Anti-Aging đều có chứa thành phần Pitera độc quyền trứ danh của hãng. Cùng các thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên an toàn cho da.

Dòng Chống Lão Hoá của SK-II giúp tăng sức mạnh cho làn da của bạn từ bên trong với các bộ sản phẩm chống lão hóa chuyên biệt cho từng làn da, giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn do khô và tăng cường độ ẩm để tăng cường độ săn chắc cho làn da trẻ trung hơn.

Sản phẩm

Kem Chống Lão Hóa SK-II Skin Power Cream Nhật Bản

Kem Mắt SK-II RNA Power Eye Cream Radical New Age

Kem Chống Lão Hóa SK-II
Kem Chống Lão Hóa SK-II Skin Power Cream Nhật Bản
0906837090
Chat Messenger Chat Zalo