Chống Lão Hoá

Hiển thị 1–15 của 19 kết quả

-20%
-17%
Kem Dưỡng Ngọc Trai Vento Vivere Pearl Rare tốt không
1.500.000
-38%
serum vento iced crysral moisturising 45 ml mua ở đâu
1.550.000
-25%
Gel PG Collagen sụn vi cá More Pas-qua 50g của Nhật Bản
Hết hàng
-25%
-12%

Chống lão hóa là một chủ đề thịnh hành và được nhiều chị em ngày nay quan tâm. Tất nhiên, bạn muốn có được loại kem chống lão hóa mới nhất và tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu bằng cách chọn một số sản phẩm cơ bản để thêm vào chế độ chăm sóc da hàng ngày của mình. Sau khi làm được điều đó, bạn có thể chọn một sản phẩm chống lão hóa với các thành phần có thể giúp giảm nguy cơ lão hóa của bạn. Cân nhắc kiểm tra với bác sĩ da liễu trước khi bạn bắt đầu một chế độ chăm sóc da mới, đặc biệt nếu bạn được biết là người có làn da nhạy cảm.

Lão hóa da là điều mà tất cả chúng ta đều trải qua nhưng chúng ta hiểu rất ít về nó. Chắc chắn, thật dễ dàng để lập danh sách tất cả những thay đổi đi kèm với tuổi tác — giảm trí nhớ, nếp nhăn và mất cơ nạc — nhưng không ai thực sự hiểu lão hóa là gì, tại sao nó xảy ra và liệu chúng ta có thể thực sự làm chậm hay ngăn chặn nó hay không.

Chống lão hóa là gì?

Có những phương pháp điều trị có thể làm mịn và căng da, bổ sung thay thế khối lượng và giảm nếp nhăn. Tuy nhiên, một quy trình không phẫu thuật sẽ mang lại kết quả nâng cơ tương tự như phẫu thuật, nó sẽ khiến bạn trông tươi tắn và trẻ hóa hơn mà lại ít tốn kém, ít gây đau đớn hơn.

Chống lão hóa là một phương pháp điều trị để trì hoãn hoặc ngừng quá trình lão hóa. Có nhiều phương pháp điều trị có thể giúp chống lão hóa, sử dụng cả thủ thuật phẫu thuật và không phẫu thuật.

Tác hại do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể gây ra hậu quả và là nguyên nhân dẫn đến hầu hết các biểu hiện lão hóa da. Cũng như quá trình lão hóa da, việc tiếp xúc nhiều lần dưới ánh nắng mặt trời mà thiếu kem chống nắng có thể dẫn đến ung thư da cùng với tổn thương. Không có phương pháp điều trị nào giải quyết được tất cả các vấn đề về da và điều đó sẽ có không kết quả giống nhau đối với mọi cá nhân. Bác sĩ da liễu có thể xác định đâu sẽ là quy trình tốt nhất và liệu có cần kết hợp các phương pháp điều trị hay không.

Hãy coi lão hóa là “điều xảy ra với cơ thể chúng ta theo thời gian.” Định nghĩa này bao gồm nhiều quá trình mà cơ thể con người trải qua khi già đi (trái ngược với các dấu hiệu lão hóa, chẳng hạn như tóc bạc và nếp nhăn).

Một số quá trình lão hóa là do cơ thể gây ra. Lão hóa cũng có thể được tích lũy, chẳng hạn như bắt đầu tổn thương da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều.

Sản phẩm

Kem Dưỡng Da Cá Hồi Cre8skin Salmon Oil Cream Hàn Quốc

Kem Dưỡng Da Cao Cấp Nấm Trắng Vento Vivere Truffle Regeneration Cream Thụy Sĩ

Kem Sụn Vi Cá Hồi PG Gel Morepas Care EX 80gr

Các sản phẩm chống lão hóa tại website trungtamgiasi.vn đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được nhiều chị em tin dùng sử dụng.

Chống lão hóa
Chống lão hóa cho da ngay từ bây giờ bạn nhé!
0906837090
Chat Messenger Chat Zalo