Chống Nắng

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ở dưới ánh nắng mặt trời quá lâu và bạn có khả năng bị tổn thương da do ánh nắng mặt trời như nếp nhăn và đốm đồi mồi. Việc bảo vệ làn da đúng cách có thể giúp bạn ngăn chặn những vết thâm đó và ngăn ngừa được cả ung thư da. Nó thậm chí có thể giúp da của bạn lành lại nếu bạn đã bị cháy nắng.

Có thể rất thú vị khi ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời, và vitamin D do ánh nắng mặt trời cung cấp có thể giúp ích cho sức khỏe tổng thể của bạn.

Tất cả chúng ta đều cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cơ thể chúng ta tạo ra vitamin D, giúp cơ thể hấp thụ canxi để xương chắc khỏe hơn. Hầu hết mọi người chỉ mất một chút thời gian dưới ánh nắng mặt trời để có được lượng vitamin D cần thiết (và hầu hết nhu cầu vitamin D cần được đáp ứng bằng một chế độ ăn uống lành mạnh và / hoặc thực phẩm bổ sung).

Việc tiếp xúc quá nhiều với tia cực tím (UV) của mặt trời mà không được bảo vệ có thể gây tổn thương da, tổn thương mắt, suy giảm hệ thống miễn dịch và ung thư da. Ngay cả những người ở độ tuổi đôi mươi cũng có thể bị ung thư da.

Tuy nhiên, quá nhiều ánh nắng mặt trời có thể gây hại. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể gây ra nếp nhăn, cháy nắng và tổn thương da. Quá nhiều ánh nắng mặt trời cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư da. Một loại kem chống nắng chất lượng có thể giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, lựa chọn quần áo của bạn có thể giúp bạn không bị lộ quá nhiều. Bạn cũng nên tránh ánh nắng mặt trời vào ban ngày càng nhiều càng tốt.

Chống nắng là gì?

Chống nắng chỉ đơn giản là bảo vệ cơ thể khỏi tác động xấu của ánh nắng mặt trời. Ngoài tác hại của nắng nóng, ánh nắng mặt trời còn gây ra nguy cơ cháy nắng, có thể làm tổn thương da vĩnh viễn và gây ung thư da, các biến đổi tiền ung thư trên da, cũng như các nếp nhăn và dấu hiệu lão hóa sớm.

Tiếp xúc với tia cực tím từ ánh nắng mặt trời là một yếu tố nguy cơ được biết đến đối với sự phát triển của cả ung thư da hắc tố và ung thư da không phải tế bào hắc tố. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) và được công bố vào năm 2015 cho thấy bất chấp những cảnh báo về sức khỏe cộng đồng, chỉ có khoảng 1/3 người Mỹ sử dụng kem chống nắng thường xuyên. Phụ nữ có xu hướng sử dụng kem chống nắng cho mặt nhiều hơn nam giới và việc sử dụng kem chống nắng cũng phổ biến hơn ở các nhóm kinh tế xã hội cao hơn.

Sản phẩm

Kem Chống Nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence

Kem Lót Chống Nắng Trắng Da Transino Whitening UV Protector SPF50+ PA++++ 30ml Nhật Bản

Kem Chống Nắng ICE SUN Nature Republic SPF50+ PA+++ Hàn Quốc

trungtamgiasi mang đến cho bạn các sản phẩm chống nắng chất lượng cao, phù hợp với với mọi làn da. Không chỉ giúp bạn chống nắng mà còn có khả năng dưỡng da trắng hơn mỗi ngày. Ghé ngay trungtamgiasi.vn nha!

Chống nắng cho da
Chống nắng cho da là bước không thể thiếu trong quy trình skin care
0906837090
Chat Messenger Chat Zalo