Chăm Sóc Da

Hiển thị 1–15 của 117 kết quả

-20%
-20%
-23%
-34%
Kem Chống Nắng Skin Aqua Tone Up UV Essence
230.000
-35%
Kem Dưỡng Ẩm Redwin Vitamin E Cream
200.000
-17%
Kem Dưỡng Ngọc Trai Vento Vivere Pearl Rare tốt không
1.500.000
-22%

Cách bạn chăm sóc da có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ ngoài của bạn. Tại trungtamgiasi.vn, bạn sẽ tìm thấy cách chăm sóc hàng ngày mà các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Chăm sóc da là gì?

Chăm sóc da được hiểu là phạm vi thực hành hỗ trợ sự toàn vẹn của da, cải thiện vẻ ngoài và làm giảm các tình trạng về da. Chúng có thể bao gồm cách bạn cung cấp dinh dưỡng, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều và sử dụng chất làm mềm da thích hợp.

Các phương pháp giúp cải thiện vẻ ngoài bao gồm sử dụng mỹ phẩm, botulinum, tẩy da chết, chất làm đầy, tái tạo bề mặt bằng laser, mài da vi điểm, lột da, liệu pháp retinol và điều trị da bằng sóng siêu âm. Chăm sóc da là một quy trình hàng ngày thường xuyên ở nhiều khía cạnh, chẳng hạn như da quá khô hoặc quá ẩm, ngăn ngừa viêm da và ngăn ngừa các tổn thương trên da.

Đối tượng của chăm sóc da

Liệu bạn đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về quy trình Chăm Sóc Da đúng cách chưa? Nếu bạn thực sự hiểu làn da mình đang cần gì, thiếu gì thì nét trẻ đẹp trên khuôn mặt bạn sẽ được duy trì bất chấp tuổi tác.

Nếu làn da bạn bị mụn thì nên tập trung chọn những sản phẩm chuyên dành cho da mụn, đặc trị mụn. Nếu bạn gặp các vấn đề về làn da khô thì nên chọn những sản phẩm có đặc tính dưỡng ẩm,…

Quy trình chăm sóc da

Một quy trình chăm sóc da hoàn chỉnh ư? Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây: Tẩy trang – Sữa rửa mặt – Tẩy da chết – Toner – Dưỡng ẩm – Bảo vệ da. Tuy nhiên, đồng hành trong mỗi giai đoạn là việc lựa chọn những loại mỹ phẩm thực sự tốt và thực sự phù hợp với đặc tính của da bạn.

Thông thường bạn sẽ luôn ưu tiên chọn những loại sản phẩm chăm sóc da lành tính, dịu nhẹ, chứa bảng thành phần hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và không chứa các chất hóa học dễ gây ra các vấn đề dị ứng.

Sản phẩm

Chứa đầy đủ tất cả các loại sản phẩm chăm sóc da, từ sản phẩm tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng… dành cho mọi loại da của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng đến những mẫu đang hot trend nhất hiện nay, danh mục Chăm sóc da của trang web chúng tôi giúp bạn đa dạng sự lựa chọn và tìm cho mình những loại ưng ý nhất. Giá cả hợp lý trải dài với nhiều mức giá khác nhau, dành cho nhiều loại da khác nhau. Đồng hành với chúng tôi, làn da bạn sẽ luôn được chăm sóc tốt nhất.

Chăm sóc da
Chăm sóc da – Quy trình không thể bỏ qua mỗi ngày!
0906837090
Chat Messenger Chat Zalo