Hiển thị tất cả 3 kết quả

Tảo biển đã trở thành siêu thực phẩm trong thời gian gần đây trên phạm vi toàn thế giới. Đáng chú ý, rong biển là phần nổi bật nhất trong chế độ ăn kiêng của người châu Á trong thời gian dài, đặc biệt là ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Có khoảng 10.000 loài rong biển phản ánh sự đa dạng có lợi của nó, về hương vị và đặc tính dinh dưỡng.

Tảo biển là siêu thực phẩm của thế kỉ
Tảo biển là siêu thực phẩm của thế kỉ

Sản phẩm TPCN từ Tảo Biển là gì?

Tảo biển hay rong biển là tên gọi chung được sử dụng cho một số loài tảo và thực vật biển sinh sản ở các vùng nước khác nhau như sông và đại dương. Chúng phát triển với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến khổng lồ.

Hầu hết các loài rong biển có kích thước trung bình và có nhiều màu sắc như đỏ, nâu và xanh lá cây. Chúng có thể được phát hiện ở khắp nơi trên các bờ biển hoặc đường bờ biển.

Tảo là một sản phẩm độc đáo về nhiều mặt. Bạn có biết rằng “thực vật” ở biển chứa lượng canxi nhiều hơn gần 14 lần so với các sản phẩm từ sữa? Bạn có biết rằng tảo đỏ có hàm lượng sắt gấp 200 lần so với củ cải đường và 8 lần so với thịt bò, và tảo nâu chứa iốt nhiều hơn gần 150 lần so với bất kỳ loại rau nào khác? Nhưng đó không phải là điều tuyệt vời nhất về các đặc tính đáng kinh ngạc của tảo

Rong biển có chứa rất nhiều thành phần tăng cường sức khỏe so với phần lớn các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật và thực vật khác có sẵn trên đất liền. Nó có một nguồn phong phú các khoáng chất thiết yếu như magiê, canxi, đồng, kali, selen, kẽm, iốt và sắt.

Nó là một kho tàng chất chống oxy hóa, dinh dưỡng thực vật và hàm lượng chất xơ phong phú cần thiết cho cơ thể. Nó cũng chứa axit béo omega-3 và tất cả các axit amin quan trọng cần thiết cho cơ thể.

Có rất nhiều loại trong số đó tốt cho sức khỏe của con người chúng ta! Chúng bao gồm khả năng kiểm soát tình trạng béo phì, bệnh tiểu đường, cúm và nhiễm độc bức xạ. Rong biển giúp cải thiện sức khỏe tiêu hóa, sức khỏe răng miệng, sức khỏe tim mạch và duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh. Nó bảo vệ mắt và có đặc tính chống đông máu. Nó cũng bao hàm nhu cầu iốt của cơ thể và giúp giải độc.

Rong biển rất hữu ích trong việc duy trì mức chất béo trung tính và cholesterol trong cơ thể thấp hơn. Điều này giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh, tăng cường lưu thông trong mạch máu và ngăn ngừa các bệnh lý gây tử vong như suy tim, xơ vữa động mạch và bệnh động mạch ngoại vi.

Các sản phẩm Tảo Biển được nhiều người tìm mua là?

Biết được tầm quan trọng của tảo biển với con người, trungtamgiasi hiện đang kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc tảo biển chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mang đến lợi ích tối đa cho người sử dụng.

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo