Chăm Sóc Vùng Kín

Hiển thị tất cả 12 kết quả

-17%
Kem Làm Hồng Nhũ Hoa Mibiti Prudente NuWhite N1 5ml Mỹ
750.000
-14%
Kem Làm Hồng Vùng Kín Mibiti Prudente Nuwhite V1 5ml Mỹ
690.000
-48%
Nước Hoa Vùng Kín Foellie Inner Perfume 5ml Hàn Quốc
260.000
-36%
Viên đặt se khít âm đạo Revirgin Gung Bqcell của Hàn Quốc mẫu mới 2020 giá bao nhiêu
1.160.000
-41%
Viên Đặt Se Khít Vùng Kín Regamo Vaginal Ovules 10V
595.000
-22%
Xà phòng trị thâm mông Pelican Hip Care Soap của Nhật Bản 80g
195.000
-31%

Chăm Sóc Vùng Kín là vấn đề quan trọng mà phụ nữ chúng ta quan tâm từ bao đời nay, vì vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em chúng mình mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Da và độ ẩm không khí tại chỗ cao và độ ấm của cơ thể kết hợp với các chất bài tiết của cơ thể quyết định vi khí hậu của vùng sinh dục. Các loại vải dệt khít hay ít cũng góp phần làm cho khu vực này trở thành mục tiêu hấp dẫn của tất cả các loại vi sinh vật. Trong quá trình tiến hóa, cơ thể con người đã tự thích nghi với hoàn cảnh bằng cách sản xuất các peptit kháng khuẩn (AMP), liên tục tiết dịch, sắp xếp với một số loại vi sinh vật và thậm chí cộng sinh với chúng.

Tùy thuộc vào hệ thực vật cụ thể, đặc tính và giá trị pH điển hình của vùng cơ thể sẽ phát triển và các vi sinh vật không cư trú bên ngoài được loại bỏ thành công – một sự cân bằng được tinh chỉnh để đảm bảo tính toàn vẹn về thể chất.

Mọi tác động bất ngờ từ bên ngoài đều làm xáo trộn sự cân bằng. Tất nhiên, điều này cũng áp dụng cho các chế phẩm vệ sinh và chăm sóc da với các chế phẩm khác nhau. Nên cân nhắc kỹ loại sản phẩm sử dụng để điều trị và loại sản phẩm nên bỏ qua trong trường hợp này

Khác với việc vệ sinh và chăm sóc da của nam giới thường không thay đổi trong thời gian dài, việc chăm sóc vùng kín của phụ nữ phải được điều chỉnh để phù hợp với sự mất cân bằng nội tiết tố liên quan đến kỳ nguyệt san cũng như với tuổi dậy thì, mang thai, thời kỳ cho con bú, mãn kinh và sau đó các triệu chứng của tuổi già. Mỗi một trong những trạng thái cơ thể này đều là thách thức và phụ nữ có khả năng chăm sóc da tốt nhưng cũng mắc rất nhiều sai lầm.

Chăm Sóc Vùng Kín
Chăm Sóc Vùng Kín là điều quan trọng hằng ngày của phụ nữ chúng ta

Chăm Sóc Vùng Kín là gì?

Vùng kín của phụ nữ là bộ phận mỏng manh nhất trên cơ thể. Nếu chúng ta muốn duy trì sự cân bằng lý tưởng của bộ phận nhạy cảm này, vùng kín cần phải được chăm sóc đầy đủ với sự trợ giúp của các sản phẩm được đặc chế riêng cho vùng đó. Cảm thấy sạch sẽ, khô thoáng và thoải mái mỗi ngày, và tận hưởng vẻ nữ tính của bạn mọi lúc mọi nơi

Giữ gìn vệ sinh phụ nữ là điều quan trọng để đảm bảo rằng âm đạo của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh. Bắt đầu bằng cách làm theo các khuyến nghị cơ bản về cách tự giữ gìn vệ sinh. Sau đó, thực hiện các biện pháp phòng ngừa để ngăn ngừa nhiễm trùng và giữ cho âm đạo của bạn khỏe mạnh. Bạn cũng có thể thử thay đổi chế độ ăn uống để xem điều này có giúp thúc đẩy vệ sinh phụ nữ tốt hơn cho bạn hay không.

Một vài sản phẩm tiêu biểu

trungtamgiasi là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn chăm sóc tốt cho vùng kín mỗi ngày. Ghé ngay website của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích, nhanh nhất và tốt nhất về sản phẩm giá cả và dịch vụ nhé!

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo