Dọn Dẹp Tủ Đồ Mỹ Phẩm Đón Tết!

Chúng ta thường nói nhiều về dọn dẹp nơi sống, nơi làm việc hàng ngày. Nhưng không mấy người nhận ra rằng dọn dẹp tủ đồ mỹ phẩm cũng giúp cuộc sống gọn gàng, khoẻ mạnh hơn. Số khác lại ý thức được điều đó nhưng lại hiếm khi hoặc không làm chỉ vì lười biếng. Có lẽ bạn sẽ thay đổi suy nghĩ khi biết sống chung với mỹ phẩm kém vệ sinh hoặc quá hạn nguy hại như thế nào. (dọn dẹp tủ đồ mỹ phẩm)

Dọn dẹp nhà cửa đón Tết thì hẳn là không thể quên rồi! Nhưng cũng đừng bỏ qua việc thanh lọc tủ đồ mỹ phẩm của bạn nhé!

Bài viết này của trungtamgiasi.vn sẽ chỉ cho bạn những mẹo giúp việc dọn dẹp tủ đồ mỹ phẩm một cách dễ dàng nhất!

Dọn Dẹp Tủ Đồ Mỹ Phẩm Đón Tết trọn vẹn

1.Bỏ toàn bộ mỹ phẩm hết hạn

Sử dụng các sản phẩm làm đẹp hết hạn là sai lầm vô cùng nghiêm trọng trong quá trình chăm sóc da. Mỹ phẩm cũ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho sức khỏe. Bạn chắc chắn không muốn tăng khả năng da bị nổi mụn hay kích ứng vì chúng đâu nhỉ.

Luôn ghi chú ngày hết hạn của các sản phẩm làm đẹp (nếu bao bì sản phẩm không ghi rõ) để theo dõi. (dọn dẹp tủ đồ mỹ phẩm)

Dọn Dẹp Tủ Đồ Mỹ Phẩm Đón Tết không dùng mỹ phẩm hết hạn

2.Bỏ mỹ phẩm bị oxy hóa hoặc biến chất

Một số sản phẩm cần điều kiện bảo quản thích hợp để giữ được kết cấu và hiệu quả của chúng. Nếu sản phẩm bị tách lớp, chảy nước hay bị oxy hóa thì có nghĩa thành phần bên trong đã bị thay đổi. Khi đó tác dụng của chúng bị mất đi và có thể gây hại cho da của bạn.

Ví dụ: vitamin C và retinol phải tuyệt đối tránh ánh nắng trực tiếp và điều kiện phòng quá ẩm. Bảo quản chúng trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo là tốt nhất.

Dọn Dẹp Tủ Đồ Mỹ Phẩm Đón Tết không dùng mỹ phẩm oxy hóa

3.Bỏ các loại mỹ phẩm khiến da bạn kích ứng

Đừng cố giữ loại mỹ phẩm dưỡng da nào dù rất đắt tiền hay có bao bì đẹp lẫn mùi hương quyến rũ nếu chúng khiến da bạn bị kích ứng ( bị tấy đỏ, phát ban, căng rát…) ngay lần đầu sử dụng. Có thể bạn nghĩ da mình chẳng qua cần thời gian làm quen với sản phẩm đó rồi sẽ hết, nhưng bạn cần phân biệt rõ việc da bị kích ứng và tác dụng phụ của một số hoạt chất nhất định trong mĩ phẩm, để tránh việc da phải chịu tổn thương dẫn đến hậu quả khó khắc phục.

4.Bỏ những mỹ phẩm không cần thiết

Lập danh sách tất cả các loại mỹ phẩm trong bộ sưu tập của mình mà bạn không thể thiếu. Việc này sẽ giúp bạn tìm ra những sản phẩm dư thừa trong tủ mỹ phẩm của mình. Sắp xếp mọi thứ lại gọn gàng giản lược, tránh lãng phí không gian lưu trữ.

Ví dụ, bạn có làn da khô thì những sản phẩm kiềm dầu sẽ không phù hợp. Bạn ít trang điểm lộng lẫy mà chỉ thanh lịch nhẹ nhàng thì bạn không cần một đống bảng mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Dọn Dẹp Tủ Đồ Mỹ Phẩm Đón Tết không dùng tủ đồ mỹ phẩm cũ

5.Thay hộp đựng đồ trang điểm cũ

Sắp xếp, phân loại đồ trang điểm có thể tẻ nhạt, nhàm chán. Bạn chỉ muốn bỏ hết tất cả mọi thứ vào một chiếc túi hoặc hộp lớn nào đó là xong. Nhưng trong lần dọn nhà ăn Tết này, bạn nên sắp xếp lại góc trang điểm của mình trở nên hấp dẫn hơn đi. Bởi chúng rất đáng được bạn quan tâm để có thể phát huy tối đa công dụng của mình.

Chúc bạn có một bàn trang điểm như ý để khởi đầu một năm mới đầy thuận lợi!

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HTCOS
Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ, …
Điện thoại: 0942.011.011 – 0938.99.22.67.
Email: trungtamgiasi.vn@gmail.com.
Website: //trungtamgiasi.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906837090
Chat Messenger Chat Zalo