Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản
Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản với thành phần dinh dưỡng cao, giúp cho món ăn có hương vị thơm ngon hấp dẫn, thêm phần bổ dưỡng, tròn vị. Sản phẩm là gia vị kích thích vị giác tuyệt vời cho bé và được các bà nội trợ Nhật Bản tin tưởng sử dụng.
Thành phần
Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose, … không chất bảo quản.
Công dụng
- Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Nhật Bản rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi thơm cho các món ăn
- Khi sử dụng Hiroshi sẽ giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm mỳ chính hay hạt nêm nữa
- Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu canxi, chống còi xương
- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ bắp
- Bổ sung vitamin A, vitamin E
- Hương vị thơm ngon, dậy mùi kích thích vị giác của bé cho cả gia đình
- Rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì được chế biến từ nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không có phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
- Với chiết xuất từ cốt xương gà dựa trên công nghệ sản xuất và quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng tại Nhật, giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và thực sự an toàn cho gia đình
Hướng dẫn sử dụng
Có thể sử dụng trực tiếp hoặc kết hợp với các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn hằng ngày cho bé cũng như cho cả gia đình.
Trong quá trình nấu, cho 1-2 thìa cafe Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản vào món ăn để tạo hương vị thơm ngon cho món ăn.
Rất thích hợp dùng để nấu cháo cho bé, ngoài ra còn có thể dùng để ướp hoặc nêm vào các món hấp, xào, gia vị nước lẩu, canh và rất nhiều các món ăn khác.
Sử dụng Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản trong vòng 4 tháng sau khi mở nắp. Bảo quản trong ngăn mát hoặc nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời.
- Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản
- Quy cách: 500gr và 1kg
- Xuất xứ: Nhật Bản.