Hạt Mắc Ca Tẩm Muối MacFarms Macadamia Nuts Dry Roasted With Sea Salt 680gr Mỹ
Nếu bạn thích vị mằn mặn của muối, độ giòn tan thơm lừng của hạt mắc ca thì thật không nên bỏ qua Hạt Mắc Ca Tẩm Muối MacFarms Macadamia Nuts Dry Roasted With Sea Salt 680gr Mỹ – sản phẩm hạt mắc ca trứ danh từ vùng Hawaii – nơi nổi tiếng nhất thế giới về hạt mắc ca thơm ngon và có lợi cho sức khỏe.
Mắc ca hay mác ca là tên gọi từ cách phiên âm trong tiếng Việt của chi thực vật có danh pháp khoa học Macadamia, gồm nhiều cây thân gỗ có nguồn gốc từ châu Đại Dương (Úc), thuộc họ Proteaceae.Các loài trong chi này là bản địa của đông bắc New South Wales và trung-đông nam Queensland. Cây này là một loại có trái thương mại.
So sánh với các loại hạt quả ăn được phổ biến khác như hạnh nhân hay đào lộn hột, Mắc-ca chứa nhiều chất béo nhưng ít protein. Hạt mắc ca có hàm lượng chất béo chưa bão hòa đơn cao nhất trong số các loại hạt đã biết, chứa khoảng 22% axit béo omega-7 là axit palmitoleic, có các tác động sinh học tương tự như một chất béo chưa bão hòa đơn. Nó cũng chứa 9% protein, 9% cacbohydrat và 2% sơ dinh dưỡng, cũng như canxi, photpho, kali, natri, selen, sắt, thiamin, riboflavin và niacin.
Năm 1881 mắc ca được đưa tới trồng ở Hawaii, lúc đó chúng được sử dụng như một cây trồng chắn gió và để chống thoái hóa đất. Năm 1948, Trạm nghiên cứu nông nghiệp Hawaii đã đầu tư nghiên cứu về lĩnh vực giống và đã tạo ra các dòng có nhiều triển vọng làm tiền đề cho công nghiệp mắc ca hiện đại ở Hawaii như ngày nay.
Thương hiệu
Là 1 thương hiệu nổi tiếng được thành lập năm 1977. Đảo Lớn của Hawaii là quê hương của MacFarms Macadamia Orchard. Vườn cây ăn quả Kapua Ranch có hơn 250.000 cây và là một trong những vườn mắc ca lớn nhất trên thế giới. Các loại hạt của chúng tôi được chọn bằng tay và nứt tươi tại chỗ để mang đến cho bạn những hạt mắc ca cao cấp nhất trên thế giới, tươi ngon từ Hawaii.
Thành phần
- Macadamia có hàm lượng axit béo không no cao chiếm 87% trong dầu mắc ca, có tác dụng giảm cholesterol, phòng xơ vữa động mạch.
- Trong macadamia có chứa một loại amino acid tên là arginine giúp các thành mạch máu linh hoạt, duy trì chức năng hệ tim.
- Macadamia chứa nhiều chất khoáng, vitamin, omega-3,…rất tốt cho não bộ và mắt, nó còn cung cấp hàm lượng calo cao gấp đôi các loại hạt khác giúp bổ sung năng lượng hoàn hảo.
- Hạt Macadamia bổ sung protein, chất xơ và chất béo giúp ổn định đường huyết, thanh lọc cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa.
- Đặc biệt trong nhân Macadamia chứa axit omega-7 palmitoleic như chất chống oxy hóa có tác dụng chăm sóc da hiệu quả.
Công dụng
- Giảm nguy cơ bị các bệnh mạn tính liên quan đến tim mạch.
- Bổ sung axit omega-7 palmitoleic làm đẹp da hiệu quả.
- Đốt cháy chất béo, giảm hàm lượng carbohydrate trong bữa ăn.
- Ổn định lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.
- Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột.
- Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho phụ nữ mang thai.
Đối tượng sử dụng
Sản phẩm phù hợp với mọi người, đặc biệt là:
- Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Nên cho trẻ trên 3 tuổi sử dụng và có sự giám sát của người lớn.
- Phụ nữ mang thai
- Phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh
- Người thường xuyên vận động
- Người bệnh tim và tiểu đường
- Người bị cao huyết áp.
Hướng dẫn sử dụng
Ăn 4-5 hạt macadamia mỗi ngày vào buổi sáng và buổi chiều.
Ngon hơn khi bỏ vào lò vi sóng ở nhiệt độ thấp.
Phần nhân macadamia có thể dùng làm bánh, nhân socola.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có thể bỏ vào tủ lạnh. Khi mở bịch nên giữ kín
- Hạt Mắc Ca Tẩm Muối MacFarms Macadamia Nuts Dry Roasted With Sea Salt 680gr Mỹ
- Quy cách: 680gr
- Xuất xứ: Mỹ